Giường da hạng sang DV10 - Vedette sáng giá nhất phòng ngủ của đôi vợ chồng mới cưới

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Nằm trong bộ sưu tập giường ngủ đẹp hiện đại mới nhất 2024, giường bọc da mã DV10 đủ sức làm siêu lòng bất kỳ cô dâu mới nào, không hề quá khi có thể khẳng định DV10 sẽ là chiếc giường tân hôn hoàn hảo cho đôi vợ chồng mới cưới trong đêm động phòng. 


1. Giường DV10 có gì đặc biệt?  


Với thiết kế độc quyền lấy cảm hứng từ những bức hoạ nổi tiếng làng nghệ thuật, nhà thiết kế đại tài người Italy đã cho ra mắt mẫu giường DV10 với hình tượng vương miện được mã hoá thành phần tựa đầu giường mềm mại và quyến rũ.

Không chỉ cuốn hút Khách hàng bới thiết kế, chính chất liệu và tài hoa của các ghệ nhân đã hoàn thiện lên siêu phẩm mùa cưới mới là điểm tiên quyết để Quý khách chọn lựa DV10 là trái tim phòng ngủ của gia đình. 


2. Phản hồi của Khách hàng về Giường da ERADO 


Chất liệu da PU hạng sang mềm mại, chống nước, dễ vệ sinh. Màu be sáng xu hướng, mang màu sắc hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Thiết kế đầu giường mới lạ, phác hoạ theo hình vương miện sang trọng và mang đến trải nghiệm tựa xem Tivi rất thoải mái. Giường này không chỉ đẹp mà khi nằm cũng thoải mái và thích lắm! 

giường da hạng sang

3. Lời tri ân từ Thương hiệu 


Erado cảm ơn gia đình đã tin tưởng lựa chọn nội thất danh tiếng để mua sắm đồ giường ngủ.

Mong rằng sau khi hài lòng về sản phẩm chị và gia đình sẽ tiếp tụ đồng hành với Erado và giới thiệu cho bạn bè người thân cùng biết đến ERADO.
 
Chúc gia đình thật nhiều sức khoẻ và thành công trong tương lai!

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da thật nhập khẩu Malaysia tại ERADO

4. CHI TIẾT MÃ GIƯỜNG DV10: 


Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng