Ghế ăn bọc da công thái học ERADO tại phòng bếp nhà anh An Tây Nam Linh Đàm

Sau khi mua cả Bộ bàn ghế ăn tại nơi khác, chỉ mới dùng được hơn 1 năm. Anh An đã phải tới ngay Showroom Erado để sắm 8 ghế ăn bọc da tại ERADO. 

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Ghế ăn bọc da khung chân inox mạ titan thế hệ mới nhất 


Với công nghệ sơn 4K, sơn được tất cả các màu sắc khó như vân gỗ tự nhiên, vân óc chó,... đảm bảo bền bỉ vượt thời gian chắc chắn sẽ đồng hành với gia đình anh An lâu dài.

Với chế độ 
BẢO HÀNH, BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI, chắc chắn mỗi sản phẩm ghế ăn bọc da tới nhà Khách hàng, Erado đảm bảo sẽ mang đến SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT

AnhAn2

2. Hoàn hảo hơn khi kết hợp với bàn ăn mặt đá hiện đại tại ERADO


Với kiểu dáng được thiết kế phù hợp khi ghép với nhiều loại bàn ăn từ bàn ăn gỗ, bàn ăn mặt đá đến các loại bàn ăn phối hợp giữa chất liệu gỗ và đá (đá phiến, đá cẩm thạch, kính Temper,...). Tuy nhiên, ghế bàn ăn lẻ ERADO sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng lâu dài nhất khi kết hợp với Bộ Sưu Tập Bàn Ăn Hiện Đại Kiểu Dáng Mới Nhất 2023. 

>>> XEM THÊM: Hình ảnh Bộ Bàn Ghế Ăn ERADO tại không gian phòng bếp nhà khách 

3. Lời cảm ơn từ Thương Hiệu 


Không chỉ đơn giản là mua một món đồ vô tri mà tại ERADO, khi một sản phẩm được bán ra là tâm huyết của toàn thể nhân viên với mong muốn nhận được sự hài lòng của khách hàng đi đôi với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáng tiền.

ERADO xin đươc gửi lời tri ân đến bác anh An và gửi lời chúc sức khoẻ tới gia đình!

4. Mẫu ghế bàn ăn bọc da anh An mua ghép với bàn ăn mặt đá sẵn có Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng