ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG SOFA GHẾ THƯ GIÃN DA BÒ THẬT NHẬP KHẨU CHO GIA ĐÌNH CHỊ ĐỨC

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Combo phòng khách hiện đại với những tính năng thư giãn tuyệt vời ẩn sau bộ sofa sang trọng và bề thế. Chỉ với một thao tác ấn, biến không gian phòng trở thành nơi tận hưởng thoải mái cho gia chủ. Gia đình Chị Đức đã rất hài lòng khi nhận được bộ sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm bàn giao 

Sofa da thật nhập khẩu 1156

  • Nhân đôi công năng, nâng tầm phong cách, tích hợp động cơ điều khiển tự động hai chiều giúp ôm sát sống lưng và nâng đỡ các điểm mệt mỏi trên cơ thể. Chỉ với một thao tác ấn, bộ sofa tùy chỉnh phù hợp cho mọi dáng người, mọi tư thế ngồi, nằm đều thoải mái.

  • Độ bền tôn thêm vẻ đẹp với chất liệu da thật nguyên tấm nhập khẩu Ý từ lưng bò đực trưởng thành, với độ dày tiêu chuẩn 1,8mm trải qua quá trình thuộc da 54 bước, mang đến bộ sofa hoàn hảo không vết muỗi đốt. Da thật mềm mịn và thoáng khí, càng tối ưu trải nghiệm thư giãn trên sofa

Ghế thư giãn Remo

  • Tăng cường bông mút, thoải mái gấp 2 lần với ghế thư giãn Remo. Được bọc lớp da thật từ Ý cùng lớp đệm mút nguyên khối và lông vũ cho trải nghiệm thư giãn tối ưu.

  • Thiết kế ghế bề thế và sang trọng như một chiếc sofa đơn. Trang bị động cơ tùy chỉnh nâng hạ, tận hưởng thư giãn chỉ với một thao tác bấm. 


ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG COMBO SOFA GHẾ THƯ GIÃN DA BÒ THẬT NHẬP KHẨU CHO GIA ĐÌNH CHỊ ĐỨC 

Nhận xét của Chị Đức khi lựa chọn combo nội thất tại ERADO

Bộ sofa da thật MỀM MỊN, sờ rất THÍCH. Ghế thư giãn với sofa thông minh là đủ cho cả nhà chị thoải mái xem phim cùng nhau. Chị rất HÀI LÒNG, cảm ơn ERADO”

Lời tri ân Erado gửi tới gia đình Chị Đức

Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn nội thất tại ERADO. Chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hiện sản phẩm Chị Đức đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu nội thất ERADO hoặc liên hệ hotline:  0975 23 8888 để được tư vấn chi tiết.


Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng