ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG MẪU GIƯỜNG DA BÒ THẬT CHO GIA ĐÌNH CÔ THUÝ Ở LONG BIÊN

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Ưa thích chất liệu da thật bởi độ sang trọng và những nét nhăn tự nhiên đầy ấn tượng, cô Thúy đã tìm đến ERADO nhờ tư vấn và chọn được một mẫu giường phù hợp với không gian phòng ngủ nhà mình. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, sản phẩm dung hòa được sở thích thẩm mỹ của bất cứ khách hàng nào.

1. Chi tiết sản phẩm 

Giường ngủ da thật nhập khẩu mã 1670X:

● Một phong cách sống đương đại được tái hiện hoàn mỹ trong chiếc giường da thật nhập khẩu cao cấp với sự sắp xếp tài tình giữa các chi tiết da và gỗ. Sử dụng gỗ thông tự nhiên làm khung đầu giường và chân giường vừa tạo độ nâng đỡ vững chãi vừa để tại dấu ấn khắc sâu của nghệ thuật cổ điển trên nền thiết kế đương đại.

● Sử dụng gam màu be - điểm cân bằng hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, sản phẩm giúp làm sáng không gian một cách tinh tế, nhẹ nhàng tạo cảm giác an yên, ấm cúng.

● Êm mịn, thoáng mát với bề mặt vân da tuyệt đẹp, giường da thật ERADO vẫn bền bỉ vượt thời gian với vẻ đẹp bất chấp va đập, biến dạng nhờ công nghệ sản xuất hiện đại phức tạp, nghiêm ngặt.

● Chìa khóa thẩm mỹ của sản phẩm là thiết kế đầu giường cổ điển với phần đệm lưng chia mút có phần may rút múi đặc trưng cùng thiết kế tựa cong mềm mại tạo nên cảm giác sang trọng tinh túy.

ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG MẪU GIƯỜNG DA BÒ THẬT CHO GIA ĐÌNH CÔ THUÝ Ở LONG BIÊN 
Thiết kế giường ngủ khéo léo đan xen tính truyền thống và sự hiện đại thông qua sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và da

2. Nhận xét của khách hàng

Cô Thúy chia sẻ với ERADO:

“Giường ngủ ĐẸP. Từ kích thước, màu sắc rất PHÙ HỢP với không gian phòng ngủ nhà cô. Giao hàng NHANH, bọc sản phẩm KỸ CÀNG, lắp đặt CHUYÊN NGHIỆP, cô rất HÀI LÒNG".

3. Lời tri ân  

Cảm ơn cô Thúy đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc cô cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.  

Hiện sản phẩm cô Thúy mua đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu nội thất ERADO hoặc gọi số hotline: 0975 23 8888.

4. Xem chi tiết sản phẩm khách hàng đã mua

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng