ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG KỆ TI VI CHO GIA ĐÌNH ANH HOÀ Ở GREEN STAR PHẠM VĂN ĐỒNG

Như một điểm nhấn không thể thiếu trong không gian phòng khách, những mẫu kệ tivi tại Erado mang nhiều kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau. Ưa thích thiết kế cổ điển mang hơi hưởng hiện đại, gia đình anh Hòa ở Green Star Phạm Văn Đồng đã quyết định lựa chọn mẫu kệ tivi tại Erado.

Chi tiết mẫu kệ ti vi mặt đá FA157

  • Ấn tượng đặc biệt làm nên sự khác biệt của bất kỳ mẫu kệ ti vi nào chính là mặt đá. Mẫu kệ ti vi FA157 được làm từ mặt đá cẩm thạch hay còn gọi là đá marble mang đến vẻ đẹp sang trọng và giữ trọn nét tinh tế của mặt đá. Nét đẹp ấy hòa quyện vẻ đẹp của những đường vân mây vàng Granite như được chạm khắc đầy tỉ mỉ.
  • Thiết kế ngăn kéo được kết nhấn hài hòa với tổng thể, vừa mang đến vẻ hiện đại vừa đáp ứng nhu cầu cất trữ của gia đình. Ngăn kéo được làm từ gỗ công nghiệp kết hợp với phần tiếp xúc kèo đẩy bằng gỗ thông tự nhiên. Nếu gỗ thông tự nhiên đảm bảo độ bền chắc khi sử dụng trong thời gian dài thì phần gỗ công nghiệp giúp lớp sơn kệ được bền và chuẩn màu với thiết kế nguyên bản.
  • Khung và chân được làm từ thép sơn tĩnh điện bền chắc, chống hoen gỉ. Tất cả đều đạt kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo bền đẹp cùng thời gian.

ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG KỆ TI VI CHO GIA ĐÌNH ANH HOÀ Ở GREEN STAR PHẠM VĂN ĐỒNG 
Nhận xét của anh Hòa khi lựa chọn kệ ti vi tại Erado

Anh Hòa chia sẻ với Erado:

“Kệ tivi ĐẸP VÀ CHẮC CHẮN, mặt đá nhìn rất THẬT, đường vân SẮC NÉT. Erado tư vấn anh rất TẬN TÌNH, kệ rất PHÙ HỢP với không gian phòng khách nhà anh. Anh rất HÀI LÒNG

Erado gửi lời tri ân tới anh Hòa

Cảm ơn anh Hòa và gia đình đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm tại ERADO. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc.

Hiện sản phẩm anh Hòa mua đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu nội thất ERADO hoặc liên hệ hotline:  0975 23 8888 để được tư vấn chi tiết.

Chi tiết sản phẩm khách đã mua
Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng