ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG GIƯỜNG NGỦ TRẺ EM HÌNH THỎ CHO CHỊ LAN TẠI BẮC NINH

 

Giường ngủ thỏ hồng - không gian cổ tích cho nàng công chúa nhỏ trong gia đình. Chị Lan ở Bắc Ninh đã lựa chọn mẫu giường đáng yêu này cho con gái của mình, cho bé một căn phòng đầy mơ mộng và kích thích sáng tạo.

Chi tiết sản phẩm Giường ngủ thỏ hồng mã AT10

  • Sử dụng chất liệu da hạng sang cao cấp, khoác lên mình màu hồng phấn đáng yêu, bất cứ cô công chúa nhỏ nào cũng phải siêu lòng. Toàn bộ thành giường, đầu giường đều được bọc da êm ái giúp bé nô đùa thoải mái không lo va đập. 

  • Thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, chiếc giường như hóa thân từ nhân vật chuyện trong truyện. Là chú thỏ hồng đáng yêu với đôi tai cụp, ôm trọn từng giấc ngủ của trẻ, đưa bé vào những giấc mơ cổ tích đầy mơ mộng.

  • Sản phẩm như món quà tuyệt vời mà ba mẹ có thể dành tặng cho những nàng công chúa đáng yêu của mình.


ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG GIƯỜNG NGỦ TRẺ EM HÌNH THỎ CHO CHỊ LAN TẠI BẮC NINH

Nhận xét của Chị Lan khi mua giường ngủ tại ERADO

“Giường thiết kế XINH thật đấy, đúng tone màu của phòng ngủ. Bé nhà chị THÍCH lắm, nó háo hức mãi để nhận hàng đấy, bên em GIAO HÀNG NHANH thật, CẢM ƠN ERADO nhé”

Lời tri ân ERADO gửi đến gia đình chị Lan

Cảm ơn chị Lan đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. 

Hiện sản phẩm chị Lan mua đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu nội thất ERADO hoặc gọi số hotline: 0975 23 8888.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu 
giường ngủ trẻ em khác tại ERADO.

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng