ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG GIƯỜNG NGỦ NHẬP KHẨU CHO GIA ĐÌNH CHỊ HẰNG Ở HÀ ĐÔNG

Như lời tuyên ngôn hòa quyện hai yếu tố màu sắc và chất lượng, mẫu giường ngủ da thật mã xứng đáng là siêu phẩm nội thất hoàn mỹ, nâng vẻ đẹp không gian lên một tầm cao mới. Sau khi tham khảo và tìm hiểu, chị Hằng ở Hà Đông đã quyết định lựa chọn mẫu giường ngủ nhập khẩu da thật mã 1676A để tô điểm cho không gian phòng ngủ gia đình.

Chi tiết sản phẩm giường ngủ nhập khẩu mã 1676A

  • Lựa chọn gam màu be trung tính với điểm nhấn đường ghi xám bao quanh, tạo nên sự đối lập đầy thu hút. Sự đối lập ấy tôn lên những đường chia múi nhẹ nhàng, từng màu sắc, từng chi tiết làm nên tổng thể hoàn hảo. 

  • Sử dụng chất liệu da bò thật, được tuyển chọn kỹ lưỡng trải qua 54 quy trình xử lý, giữ trọn vẹn chất lượng và độ bền cùng thời gian. Những đường vân da giấy nhẹ nhàng làm nên nét thanh thoát, êm dịu ghi dấu nên những cảm hứng bất tận. Thiết kế lưng tựa cao, ưu tiên những trải nghiệm thư giãn mang đến những phút giây thoải mái bất tận.

  • Cùng với lớp da thật, bọc bên ngoài là chất liệu da hạng sang cao cấp, với điểm nhấn chia ô quả trám phần sau giường tạo nên thiết kế mới lạ. Đây là chất liệu được sử dụng trong những mẫu ô tô cao cấp với khả năng chống ẩm mốc, chống tia uv, giữ trọn màu sắc. Ghép nối bởi những đường may đẩy tỉ mỉ, cân bằng yếu tố thị giác, thể hiện sự tỉ mỉ từ những người thợ kỳ công.

  • Khung giường làm bằng gỗ thông tự nhiên loại A đã qua xử lý chống mối mọt, cong vênh, hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc. Cùng với đó, khung gỗ mang đến khả năng chịu lực vượt trội, đảm bảo sự chắc chắn bền đẹp cùng thời gian.

 
ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG GIƯỜNG NGỦ NHẬP KHẨU CHO GIA ĐÌNH CHỊ HẰNG Ở HÀ ĐÔNG 

Nhận xét của chị Hằng khi lựa chọn giường ngủ nhập khẩu tại ERADO

Chị Hằng chia sẻ với ERADO

“ Giường ngủ da thật ÊM ÁI, màu sắc HÀI HÒA, phần tựa lưng chia múi tạo điểm nhấn NHẸ NHÀNG. Giường rất PHÙ HỢP với không gian phòng ngủ nhà chị.”

Lời tri ân Erado gửi tới chị Hằng

Cảm ơn chị Hằng đã tin tưởng và lựa chọn nội thất tại ERADO. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hiện sản phẩm chị Hằng mua đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu nội thất ERADO hoặc liên hệ hotline:  0975 23 8888 để được tư vấn chi tiết.

Chi tiết sản phẩm khách hàng đã mua

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng