ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG GIƯỜNG DA THẬT NHẬP KHẨU CHO CHỊ GIANG Ở METROPOLIS LIỄU GIAI

Mong muốn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng giúp trang hoàng vẻ đẹp không gian nội thất phòng ngủ, chị Giang đã ghé thăm Erado và lựa chọn cho gia đình mẫu giường da thật nhập khẩu ưng ý. Sản phẩm không chỉ mang đến sự hài lòng về điểm nhấn không gian mà còn về chất lượng chuẩn quốc tế.

Chi tiết sản phẩm giường ngủ da thật nhập khẩu

  • Tổng hòa từ sự hoàn hảo của mỗi chi tiết, mẫu giường da thật là sự kết hợp hài hòa giữa khung gỗ thông tự nhiên và chất liệu da bò thật mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và bền bỉ cùng thời gian. Khung gỗ chắc chắn được tuyển chọn và xử lý kỹ lưỡng qua từng khâu đảm bảo chất lượng thành phẩm chuẩn quốc tế. Phần tiếp xúc được làm bằng da bò thật 100% mang đến vẻ đẹp sang trọng, cảm giác mềm mại với trải nghiệm xứng tầm.
  • Gam màu be hiện đại, hài hòa cùng không gian tạo nên điểm nhấn cộng hưởng ấn tượng
  • Điểm nhấn khác biệt làm nên ấn tượng đặc biệt chính là thiết kế đầu giường, không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang đến nét đẹp cổ điển pha lẫn nét hiện đại tạo nên tổng thể hài hòa. Cấu tạo tăng cường đệm mút cho độ cong tự nhiên và êm ái tại mọi vị trí.
  • Cảm nhận những giá trị của sự tận hưởng, mềm mại khi chạm, êm ái khi tựa và thoải mái khi nằm. Đó chỉnh là sự tận hưởng mà bất cứ khách hàng nào cũng đang tìm kiếm và mong đợi.

ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG GIƯỜNG DA THẬT NHẬP KHẨU CHO CHỊ GIANG Ở METROPOLIS LIỄU GIAI 

1.   Nhận xét của chị Giang khi lựa chọn mua giường da thật tại Erado

Chị Giang chia sẻ với ERADO:

“ Kiểu dáng giường rất ĐẸP, chất liệu DA MỀM, rất PHÙ HỢP với không gian phòng ngủ nhà chị. Khâu tư vấn, vận chuyển, lắp đặt đều rất TỐT. Chị rất HÀI LÒNG khi lựa chọn mua giường ngủ tại đây.”

2.   Lời tri ân Erado gửi tới chị Giang

Cảm ơn chị Giang đã tin tưởng và lựa chọn nội thất tại ERADO. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Hiện sản phẩm chị Giang mua đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu nội thất ERADO hoặc liên hệ hotline:  0975 23 8888 để được tư vấn chi tiết.

 C Chi tiết sản phẩm khách đã mua

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng