ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG GIƯỜNG DA THẬT NHẬP KHẨU CHO ANH THẮNG Ở NGUỴ NHƯ KON TUM

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hơi thở cổ điển Châu Âu và vẻ đẹp tinh giản hiện đại tạo nên một tuyệt tác giường ngủ gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Giường Da Thật Nhập Khẩu Mã 1670X-1 đã được anh Thắng ở Ngụy Như Kon Tum rinh về ngôi nhà mới của mình.

Chi tiết sản phẩm Giường Da Thật Nhập Khẩu Mã 1670X-1

  • Tinh tế và trang nhã với gam màu be trung tính hài hòa cho mọi không gian, phối cùng màu gỗ óc chó ở phần đầu giường và chân giường tạo điểm nhấn sang trọng, cổ điển.

  • Phần đầu giường cách điệu với hai bên tai giường lấy cảm hứng từ chiếc giường hoàng gia của Châu Âu bề thế và đẳng cấp.

  • Giường được bọc da toàn bộ ở đầu giường và thành giường, với 3 lớp đệm mút ở phần tựa lưng cùng các điểm rút múi và chia tựa thông minh nâng đỡ chính xác các điểm mệt mỏi trên cơ thể, mang lại trải nghiệm thư giãn hoàn hảo.

ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG GIƯỜNG DA THẬT NHẬP KHẨU CHO ANH THẮNG Ở NGUỴ NHƯ KON TUM 
Nhận xét của Anh Thắng khi mua giường ngủ tại ERADO

Giường da rất ĐẸP SANG, da thật tựa MỊN MÁT, ÊM ÁI. Anh chị đều rất ƯNG Ý”

Lời tri ân ERADO gửi đến gia đình Anh Thắng

Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. 

Hiện sản phẩm Anh Thắng mua đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu nội thất ERADO hoặc gọi số hotline: 0975 23 8888.

Quý khách có thể tham khảo thêm các
mẫu giường ngủ da khác tại ERADO.

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng