ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG GHẾ THƯ GIÃN CHO GIA ĐÌNH CHỊ NGỌC Ở LONG BIÊN

Ưa thích đọc sách và thư thái với những buổi trà chiều, chị Ngọc ở Long Biên đã lựa chọn ghế thư giãn tại ERADO mong muốn đem đến những phút giây thư giãn trọn vẹn. Chỉn chu trong từng chi tiết, sản phẩm là lựa chọn nội thất tiên phong trong thế hệ mới. 

Chi tiết sản phẩm ghế thư giãn nhập khẩu mã 008

  • Nổi bật với tone nâu cổ điển giữ trọn vẻ đẹp của chất liệu da thật cao cấp. Ghế thư giãn sử dụng chất liệu da thật phần lòng ngồi mang đến cảm giác êm ái, thoải mái, nâng tầm giá trị tận hưởng. Bên ngoài sử dụng da nhân tạo đảm bảo độ bền đẹp, tránh tác động từ môi trường bên ngoài.
  • Thiết kế lòng ngồi sâu với đệm mút êm ái, cộng hưởng cùng phần tay bo tròn tạo nét hài hòa pha trộn những mẫu thiết kế Á Âu. Tựa lưng và cảm nhận từng giây phút thư thái trọn vẹn.

ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG GHẾ THƯ GIÃN CHO GIA ĐÌNH CHỊ NGỌC Ở LONG BIÊN 
  • Chiều cao lý tưởng dễ dàng phối kết hợp với mẫu bàn trà nhỏ, cộng hưởng thiết kế tạo nên “chốn bình yên nho nhỏ” đối lập cuộc sống phố thị ồn ào. 

ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG GHẾ THƯ GIÃN CHO GIA ĐÌNH CHỊ NGỌC Ở LONG BIÊN

Nhận xét của gia đình chị Ngọc khi lựa chọn sản phẩm ghế thư giãn tại ERADO

Chị Ngọc chia sẻ với Erado:

“ Vẻ ngoài được TRAU CHUỐT, TỈ MỈ qua từng đường kim mũi chỉ, chất DA ĐỀU MÀU và khi ngồi thì ÔM VỪA KHÍT với lưng. Cả mình và ông xã đều rất ƯNG.”

Lời tri ân Erado gửi tới gia đình chị Ngọc

Cảm ơn gia đình Chị Ngọc đã tin tưởng và lựa chọn nội thất tại ERADO. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hiện sản phẩm Chị Ngọc  mua đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu nội thất ERADO hoặc liên hệ hotline:  0975 23 8888 để được tư vấn chi tiết.

Chi tiết sản phẩm khách hàng đã mua

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng