ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG BỘ SOFA DA HẠNG SANG THÔNG MINH CHO CHỊ HỒNG Ở BẮC GIANG

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Kết hợp ấn tượng của màu sắc và thiết kế, đặc biệt là sự cải tiến đột phá của mẫu ghế sofa thông minh nâng tầm trải nghiệm tận hưởng đích thực, vừa mở ra không gian nội thất đầy hiện đại. Chị Hồng ở Bắc Giang đã quyết định lựa chọn nội thất tại ERADO để trang hoàng cho không gian tổ ấm gia đình.

Chi tiết sản phẩm ERADO đã bàn giao

Sofa da hạng sang mã AM21

  • Với tông màu trắng chủ đạo của phòng khách, chị Hồng đã chọn gam màu sofa beige trung tính, nhã nhặn là điểm nhấn hòa hợp không gian. Màu sắc nhẹ nhàng, mang đến cảm giác êm dịu mỗi khi trở về nhà

  • Nắm bắt nhu cầu tận hưởng khác nhau của từng thành viên, thiết kế nâng tựa thông minh, dễ dàng tùy biến. Phần tay có thể nâng hạ dễ dàng, lựa chọn vị trí tựa tay hay hạ xuống để nằm ngồi đều rất phù hợp. Đi kèm với thiết tựa lưng kéo đẩy, mở rộng thêm phần ngồi thoải mái

  • Đệm mút SINOMAX mật độ 35D êm ái, cùng kích thước chuẩn công thái học nâng đỡ trọn vẹn cơ thể mang đến những phút giây thư giãn bất tận. 

Bàn trà mặt đá mã 27D

  • Lựa chọn thiết kế nguyên khối chắc chắn, với gam màu trung tính hòa quyện vẻ đẹp cùng mẫu sofa, nâng tầm không gian mang đến nét hài hòa dẫn dắt thị giác sự nhẹ nhàng

  • Sử dụng mặt đá marble bền đẹp, nổi bật những đường vân xám đầy tinh tế, cân bằng hài hòa. Từng đường vân như nét chấm phá tạo nên phong cách thời thượng

  • Khung bàn sử dụng gỗ chắc chắn hoàn thiện bởi lớp sơn 4k bóng đẹp, giữ trọn độ bền và vẻ đẹp vượt thời gian. Phần ngăn kéo sử dụng gỗ tự nhiên, hạn chế tối đa ảnh hưởng do tác động kéo đẩy.


ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG BỘ SOFA DA HẠNG SANG THÔNG MINH CHO CHỊ HỒNG Ở BẮC GIANG

Nhận xét của chị Hồng khi lựa chọn combo nội thất tại ERADO

Chị Hồng hài lòng chia sẻ với ERADO

ERADO tư vấn chị RẤT NHIỆT TÌNH, GIAO HÀNG NHANH , sofa thông minh TÙY CHỈNH ẤN TƯỢNG, mang đến những TRẢI NGHIỆM ẤN TƯỢNG. Bàn trà CÂN XỨNG TỔNG THỂ. Phòng khách nhà chị như được thay diện mạo mới vậy”

Lời tri ân Erado gửi tới chị Hồng

Cảm ơn chị Hồng đã tin tưởng và lựa chọn nội thất tại ERADO. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hiện sản phẩm chị Hồng mua đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu nội thất ERADO hoặc liên hệ hotline:  0975 23 8888 để được tư vấn chi tiết.

Chi tiết sản phẩm khách hàng đã mua


Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng