ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG BỘ SOFA DA HẠNG SANG CHO GIA ĐÌNH CHÚ VÕ Ở HOÀNG THÀNH PEARL

Sofa đặt riêng theo yêu cầu của Chú Võ ở Hoàng Thành Pearl đầy sang trọng và bề thế. Tạo điểm nhấn bừng sáng cả không gian. Nhận được hàng, Chú Võ rất hài lòng về bộ sofa.


Chi tiết sản phẩm đã bàn giao

Bộ sofa da hạng sang ERADO

  • Thiết kế sofa văng rộng lớn với những đường cong mềm mại đầy thoải mái, được tăng cường đệm mút cho gia chủ thoải mái tận hưởng, thư giãn trên sofa. Khoác lên mình gam màu be nhã nhặn và sang trọng, làm sáng và rộng mở không gian.

  • Sofa với dáng thay vát rộng mở, tựa hay nằm đều thoải mái. Cùng tựa lưng cố định với 70% bông mút, tăng cường êm ái gấp 2 lần. Sofa văng kết hợp với đôn ghế tạo không gian linh hoạt tùy chỉnh sắp xếp theo mọi nhu cầu sống.


ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG  BỘ SOFA DA HẠNG SANG CHO GIA ĐÌNH CHÚ VÕ Ở HOÀNG THÀNH PEARL 

Nhận xét của Chú Võ khi lựa chọn nội thất tại ERADO

"Tôi rất HÀI LÒNG với bộ sofa da mà ERADO nhận đặt theo yêu cầu. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp. Cảm ơn ERADO."

Lời tri ân Erado gửi tới gia đình Chú Võ

Cảm ơn chú đã tin tưởng và lựa chọn nội thất tại ERADO. Chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hiện sản phẩm Chú Võ đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu nội thất ERADO hoặc liên hệ hotline:  0975 23 8888 để được tư vấn chi tiết.


Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng