ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG BỘ SOFA DA HẠNG SANG CHO GIA ĐÌNH CHỊ BÌNH Ở VINHOME SMARTCITY

Lựa chọn mẫu sofa phù hợp với phòng khách nhỏ cần đáp ứng một số tiêu chí nhất định, vừa giúp tối ưu không gian nhưng vẫn phải đáp ứng nhu cầu thư giãn gia đình. Sau khi cân nhắc, chị Bình đã quyết định lựa chọn mẫu sofa da hạng sang tại ERADO để trang hoàng cho phòng khách gia đình mình. 

Chi tiết mẫu sofa da hạng sang

  • Khoác trên mình gam màu be nhã nhặn, mượn màu sắc tạo nên điểm sáng cho không gian. Hòa quyện tổng thể toàn phòng khách với các nhấn như màu nâu sàn gỗ, tông màu trắng toàn không gian đánh lừa thị giác giúp toàn bộ không gian trở nên rộng hơn.

  • Sofa sử dụng đệm mút nguyên khối cùng tựa lưng với tỷ lệ tích hợp hoàn hảo 70% bông và 30% mút mang đến cảm giác ngồi tựa êm ái. Thiết kế chuẩn công thái học nâng đỡ trọn vẹn cơ thể cộng hưởng cùng sự êm ái làm nên sự thoải mái bất tận.

  • Tay sofa ấn tượng với đường cong cách điệu, vừa tạo nét tinh gọn vừa là điểm cộng tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng. Kết hợp cùng những điểm rút múi ấn tượng, toàn bộ sản phẩm là một sự gắn kết hài hòa của những điểm nhấn.

  • Chân sofa thiết kế cao, phù hợp cho những gia đình hiện đại có thể sử dụng robot hút bụi giúp việc vệ sinh dễ dàng. Một chi tiết nhỏ nhưng là minh chứng rõ nét cho sự thay đổi bắt kịp những đổi thay cuộc sống và đủ làm hài lòng mọi khách hàng. 

 
ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG BỘ SOFA DA HẠNG SANG CHO GIA ĐÌNH CHỊ BÌNH Ở VINHOME SMARTCITY 

Nhận xét của chị Bình khi lựa chọn bộ bàn ghế ăn cao cấp tại ERADO

Chị Bình chia sẻ với ERADO

“ Nhân viên ERADO đến tận nhà đo đạc và tư vấn chị mẫu sofa này. Thiết kế NHỎ GỌN rất PHÙ HỢP với phòng khách nhà chị. Cảm giác ngồi tựa ÊM ÁI. Chị RẤT HÀI LÒNG."

Lời tri ân Erado gửi tới chị Bình

Cảm ơn chị Bình đã tin tưởng và lựa chọn nội thất tại ERADO. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hiện sản phẩm chị Bình mua đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu nội thất ERADO hoặc liên hệ hotline:  0975 23 8888 để được tư vấn chi tiết.


Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng