ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG BỘ SOFA DA HẠNG SANG CHO ANH CHUNG Ở NAM ĐỊNH

Sofa da hạng sang với gam màu lạ mắt được anh Chung ở Nam Định đặt riêng cho phòng khách nhà mình. Dựa trên bản thiết kế gốc ERADO đã định chuẩn về kích thước, thượng khách có thể biến tấu màu sắc và những điểm nhấn nhá khẳng định phong cách riêng của mình.

Chi tiết sản phẩm sofa da hạng sang

  • Hài hòa với căn nhà, bộ sofa khoác lên mình gam màu cam phấn nhẹ nhàng hết sức độc đáo, mang bản sắc riêng của gia chủ đồng thời cũng là điểm nhấn đặc biệt cho không gian phòng khách.
  • Với phần tay sofa dáng phao đầy đặn, mang lại cảm giác bề thế, quyền quý và cũng thoải mái tựa tay khi ngồi.
  • Thiết kế tựa đầu sofa thông minh có thể linh hoạt tùy chỉnh cao cấp phù hợp cho mọi dáng ngồi, tối ưu trải nghiệm người dùng đồng thời giúp mở rộng và thoáng không gian.
  • Sofa văng 3 tựa với thiết kế tinh gọn kết hợp cùng đôn ghế có thể tùy chỉnh với mọi không gian, linh hoạt sắp xếp theo từng mục đích sử dụng.

ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG BỘ SOFA DA HẠNG SANG CHO ANH CHUNG Ở NAM ĐỊNH 
Nhận xét của Anh Chung khi lựa chọn sản phẩm tại Erado

Sofa đặt theo yêu cầu rất giống mẫu, ghế ngồi ÊM, MỊN. Tựa lưng DỄ CHỊU lắm, anh rất ƯNG Ý”

Lời tri ân Erado gửi tới Anh Chung

Cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn nội thất tại ERADO. Chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hiện sản phẩm Anh Chung mua đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu nội thất ERADO hoặc liên hệ hotline:  0975 23 8888 để được tư vấn chi tiết.

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng