ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG BỘ BÀN GHẾ ĂN THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH ANH LONG Ở MẠC THỊ BƯỞI

Đánh bật nhiều đối thủ trong cùng phân khúc trên thị trường, các sản phẩm nội thất thông minh đến từ ERADO được khách hàng ưa chuộng bởi tính đa năng và sự tiện lợi mà nó mang lại. ERADO luôn tâm niệm với sứ mệnh giúp khách hàng tiết kiệm không gian và tối đa trải nghiệm. Đến với thương hiệu, Anh Long tại Mạc Thị Bưởi đã “phải lòng” với bộ bàn ăn thông minh thay đổi kích thước linh hoạt và tiện dụng.

1. Chi tiết sản phẩm 

Bàn ăn thông minh nhập khẩu mã V2020:

● Sản phẩm mang phong cách thanh lịch, sang trọng thường thấy ở nội thất châu Âu

● Mẫu bàn ăn thông minh với gam màu trắng Volakas (Trắng Hy Lạp) tối giản, thanh lịch và đầy hiện đại

● Mặt đá phiến - vật liệu cách mạng với “5 KHÔNG”: không nứt vỡ - không bắt cháy – không biến dạng – không bết dính – không đụng hàng 

● Thay đổi kích thước linh hoạt, dễ dàng chỉ với thao tác tay đơn giản.

● Chân bộ bàn ghế được làm từ thép sơn tĩnh điện, chống hoen gỉ, mài mòn vượt trội và giá trị bền bỉ với thời gian, kết hợp cùng màu đen huyền bí, gia tăng độ cá tính và đặc biệt cho sản phẩm.

ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG BỘ BÀN GHẾ ĂN THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH ANH LONG Ở MẠC THỊ BƯỞI

2. Nhận xét của khách hàng

Anh Long vui vẻ chia sẻ với ERADO:

“Bàn ăn bên mình rất CHẮC CHẮN, mặt bàn thì LINH HOẠT TIỆN LỢI, mở ra đóng vào dễ dàng, anh rất thích. Ghế ăn bọc da nhưng không hề bí khi sử dụng, ngồi ÊMTHOẢI MÁI. ERADO đã giúp anh tìm được một sản phẩm thật ƯNG Ý.

3. Lời tri ân 

Cảm ơn anh Long đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.  

Hiện sản phẩm anh Long mua đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu Nội thất ERADO hoặc gọi số hotline: 0975 23 8888.

4. Xem chi tiết sản phẩm khách hàng đã mua

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng