ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG BỘ BÀN GHẾ ĂN CHO GIA ĐÌNH CHỊ DIỆP Ở LONG BIÊN

 Bộ bàn ghế ăn như sợi dây gắn kết thành viên gia đình, là nơi những bữa ăn sum vầy, để những câu chuyện tiếp nối, để tình cảm thêm khăng khít. Sau khi tìm hiểu nhiều bên, chị Diệp đã quyết định lựa chọn mẫu bàn ăn thông minh tại ERADO để tô điểm cho không gian phòng ăn gia đình.

Chi tiết sản phẩm bàn ăn thông minh mã VK01

  • Cách tân ấn tượng, khai mở thiết kế với khả năng biến đổi linh hoạt từ 1m6 lên 2m3, thu gọn giúp tối ưu diện tích, mở rộng cho những bữa tiệc gia đình. Tích hợp ray trượt cao cấp, cho từng chuyển động thay đổi nhẹ nhàng, chịu lực mạnh đảm bảo độ bền chắc chắn

  • Mặt đá cẩm thạch ấn tượng bởi khả năng chịu lực, chống thấm, dễ dàng vệ sinh. Cân bằng vẻ đẹp nhẹ nhàng của những đường vân ghi xám nhân tạo đầy thẩm mỹ. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của vẻ đẹp và độ bền vượt thời gian.

  • Hài hòa tạo nên sự đồng bộ, mẫu ghế ăn chia hai gam màu xám nâu, nổi bật những đường vân rút hay phần tựa chia quả trám mang đến điểm nhấn độc đáo. Sử dụng lớp da hạng sang cao cấp, chống thấm, bền màu, dễ vệ sinh khắc chế tất cả những tác động ảnh hưởng trong quá trình sử dụng. 


ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG BỘ BÀN GHẾ ĂN CHO GIA ĐÌNH CHỊ DIỆP Ở LONG BIÊN


Nhận xét của chị Diệp khi lựa chọn bộ bàn ghế ăn tại ERADO

Chị Diệp chia sẻ với ERADO

“Thiết kế bàn ăn ĐỘC ĐÁO, tùy biến thay đổi kích thước. Gia đình chị ƯNG Ý lắm. Mặt đá NHẸ NHÀNG kết hợp cùng ghế ăn .RẤT ĐỒNG BỘERADO tư vấn chị TẬN TÌNH, GIAO HÀNG NHANH

Lời tri ân Erado gửi tới chị Diệp

Cảm ơn chị Diệp đã tin tưởng và lựa chọn nội thất tại ERADO. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hiện sản phẩm chị Diệp mua đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu nội thất ERADO hoặc liên hệ hotline:  0975 23 8888 để được tư vấn chi tiết.
 

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng