ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG BỘ BÀN GHẾ ĂN CHO GIA ĐÌNH ANH MINH TẠI OCEAN PARK

Nở rộ nét đẹp nghệ thuật cao cấp trong từng đường nét phóng khoáng hiện đại, mang phong cách thiết kế đậm chất Ý sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một không gian sống sang trọng, tinh tế. Bộ bàn ghế ăn nhập khẩu mã TD2269A đã mê hoặc chủ nhân ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Trang hoàng cho không gian sống sang trọng nhà mình, Anh Minh ở Ocean Park đã lựa chọn bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu mã TD2269A này tại ERADO.

Chi tiết Bộ bàn ghế ăn nhập khẩu mã TD2269A

  • Khai mở thị giác với sắc nâu thời thượng kết nối hài hòa giữa các tone màu đậm - nhạt thanh lịch nhưng không hề nhàm chán, tạo nên nét đẹp chuẩn mực cho thế giới nội thất, tái định hướng xu hướng mới 2024.

  • Bộ bàn ăn nhập khẩu cao cấp được hoàn thiện tỉ mỉ và nghiêm ngặt từ những đường vân đá trắng điểm xuyết tinh tế trên nền nâu xám sang trọng. Mang đến một bức tranh nghệ thuật độc đáo như một kỳ quan rực sáng giữa căn phòng.

ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG BỘ BÀN GHẾ ĂN CHO GIA ĐÌNH ANH MINH TẠI OCEAN PARK

  • Phá vỡ mọi rào cản để sáng tạo không giới hạn, bộ sản phẩm được thiết kế độc đáo với chân bàn là hai hình bán nguyệt tạo cảm hứng về nghệ thuật tranh trừu tượng đầy thu hút.

  • Anh Minh lựa chọn bộ ghế phối màu be - xám sang trọng hài hòa với không gian sống nhà mình. Được thiết kế bành hai bên để ôm sát phần hông và lưng người ngồi, bọc da hạng sang cao cấp cho những trải nghiệm chạm êm ái nhất.

ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG BỘ BÀN GHẾ ĂN CHO GIA ĐÌNH ANH MINH TẠI OCEAN PARK

Nhận xét của Anh Minh khi lựa chọn sản phẩm tại Erado

Màu sắc đến thiết kế rất ĐỘC ĐÁO, LẠ MẮT. Kết hợp HOÀN HẢO với không gian nhà anh. Kéo rèm ra nhìn vân đá SÁNG, có ÁNH KIM SA rất ấn tượng. Anh rất THÍCH” 

Lời tri ân Erado gửi tới gia đình Anh Minh

Cảm ơn Anh Minh đã tin tưởng và lựa chọn nội thất tại ERADO. Chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hiện sản phẩm Anh Minh mua đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu nội thất ERADO hoặc liên hệ hotline:  0975 23 8888 để được tư vấn chi tiết.

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng