ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG 3 GIƯỜNG DA HẠNG SANG CHO GIA ĐÌNH CHỊ HUYỀN Ở TÂY MỖ

Mỗi không gian, mỗi nhu cầu, mỗi sở thích sẽ ảnh hưởng đến mỗi quyết định khác nhau khi lựa chọn các mẫu giường da hạng sang. Sau khi cân nhắc, chị Huyền ở Tây Mỗ đã lựa chọn 3 mẫu giường da hạng sang cho gia đinh của mình. Các mẫu giường da hạng sang được nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo tiêu chuẩn và phong cách chuẩn quốc tế.

Chi tiết 3 giường da hạng sang được Erado bàn giao cho gia đình chị Huyền

Giường ngủ da hạng sang mã 214

  • Thiết kế đơn giản với điểm nhấn dải vân da mang đến sự nhẹ nhàng, thanh thoát. Sự kết hợp của hai gam màu trung tính be và nâu mang đến sự đồng điệu của sắc thái đậm nhạt, mang đến cảm giác ấm áp và nhẹ nhàng.
  • Lấy nguyên mẫu từ thiết kế giường da thật 50%, chị Huyền mong muốn thay đổi sang chất liệu da PU với nhiều ưu điểm chống ẩm mốc, chống rạn nứt, thoáng khí và bền màu. Dù vậy, kiểu dáng và màu sắc thật của da vẫn được giữ theo nguyên gốc. 

ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG 3 GIƯỜNG DA HẠNG SANG CHO GIA ĐÌNH CHỊ HUYỀN Ở TÂY MỖ

Mẫu giường da hạng sang mã 214

Giường da hạng sang thiết kế

  • Khác với mẫu giường da hạng sang mã 214, thiết kế mẫu giường này được thiết kế điểm nhấn riêng với phần đầu giường uốn cong cổ điển mang đến sự mới lạ, khác biệt. Phần bo góc tinh tế tạo nên tổng thể góc cạnh hài hòa, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ chắc chắn.
  • Tông màu be sáng mang cảm giác hài hòa về thị giác, nhưng đủ ẩn tượng khi bước tới không gian phòng ngủ. Đây cũng là màu sắc được nhiều khách hàng cân nhắc lựa chọn khi muốn tối ưu hiệu quả không gian.

ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG 3 GIƯỜNG DA HẠNG SANG CHO GIA ĐÌNH CHỊ HUYỀN Ở TÂY MỖ

Mẫu giường da hạng sang thiết kế

Giường da hạng sang mã ELLA

  • Thiết kế có phần cứng cáp hơn hai mẫu giường với điểm nhấn chia ô vuông vắn tạo nên tổng thể nguyên khối chắc chắn. Những đường cong hai bên dung hòa thêm sự nhẹ nhàng, tạo nên những đường nét tinh tế, uyển chuyển.
  • Màu ghi đơn sắc làm nên sự đồng điệu, phù hợp với không gian phòng ngủ. Gam màu hiện đại không cần quá nổi bật, vẫn mang đến sự an toàn khác biệt.

ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG 3 GIƯỜNG DA HẠNG SANG CHO GIA ĐÌNH CHỊ HUYỀN Ở TÂY MỖ

 Mẫu giường da hạng sang mã ELLA

Nhận xét của chị Huyền khi lựa chọn giường da hạng sang

Chị Huyền chia sẻ với Erado:

“Chị HÀI LÒNG về cả 3 sản phẩm giường da hạng sang mua tại Erado từ mẫu mã, kiểu dáng đến màu sắc đều rất ĐẸP VÀ HÀI HÒA. Thành viên gia đình chị cũng rất ƯNG Ý.”

Erado gửi lời tri ân tới chị Huyền

Cảm ơn chị Huyền và gia đình đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm tại ERADO. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc.

Hiện sản phẩm chị Huyền mua đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu nội thất ERADO hoặc liên hệ hotline:  0975 23 8888 để được tư vấn chi tiết.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu giường ngủ da thật nhập khẩu tại ERADO

Chi tiết sản phẩm khách đã mua

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng