ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG 2 GIƯỜNG NGỦ TRẺ EM CHO GIA ĐÌNH ANH VŨ Ở KHUẤT DUY TIẾN

 

Nắm bắt nhu cầu ngày càng cao, các mẫu giường ngủ trẻ em tại Erado không ngừng phát triển đa dạng về cả mẫu mã lẫn chất lượng mang tới nhiều sự lựa chọn cho bé và các bậc phụ huynh. Sau khi tìm hiểu và cân nhắc, anh Vũ đã lựa chọn hai mẫu giường trẻ em cho hai thiên thần nhỏ của mình.

Chi tiết sản phẩm giường ngủ trẻ em mã 34

 

  • Nổi bật và ưu tiên hàng đầu chính là mẫu mã, lấy cảm hứng từ những nhân vật gần gũi quanh bé mang đến cảm giác thân thuộc. Thiết kế màu ghi đơn giản phù hợp nét hồn nhiên vô tư của bé trai, mẫu giường hồng phù hợp cô công chúa nhỏ thích sự dịu dàng.
  • Giường làm bằng chất liệu da Pu cao cấp kết hợp với khung gỗ thông tự nhiên đảm bảo kết cấu chắc chắn, đáp ứng tiêu chí an toàn khi lựa chọn giường cho bé.
  • Giường có đa dạng các kích thước, phù hợp nhu cầu khác nhau. Chiều cao từ mặt đất lên tới đệm cũng được tối ưu, đảm bảo tính an toàn dành riêng cho các bé.

ERADO BÀN GIAO THÀNH CÔNG 2 GIƯỜNG NGỦ TRẺ EM CHO GIA ĐÌNH ANH VŨ Ở KHUẤT DUY TIẾN 
Nhận xét của anh Vũ khi lựa chọn giường ngủ trẻ em tại Erado

Anh Vũ cùng các bé rất hài lòng về sản phẩm:

“Thiết kế giường rất ĐẸP, các bé nhà anh đều rất thích. Chiều cao và góc cạnh đều được TỐI ƯU để PHÙ HỢP với các bé nên rất AN TOÀN khi sử dụng.”

Erado gửi lời tri ân tới anh Vũ­­

Cảm ơn anh Vũ và gia đình đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm tại ERADO. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc, chúc hai bé chăm ngoan học giỏi.

Hiện sản phẩm anh Vũ mua đã có mặt trên website của ERADO, quý khách có thể inbox trực tiếp cho fanpage Thương hiệu nội thất ERADO hoặc liên hệ hotline:  0975 23 8888 để được tư vấn chi tiết.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da thật nhập khẩu Malaysia tại ERADO

Chi tiết sản phẩm khách đã mua

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng