Cùng ngắm nhìn bộ Sofa da hạng sang được anh Trung đặt hàng tại Nội thất Erado

Thương hiệu Nội thất Erado bàn giao bộ Sofa da góc L cho gia đình anh Trung ở Hoàng Hoa Thám


Bộ Sofa da hạng sang mã 201A được anh Trung tham khảo và đặt hàng tại Nội thất Erado. Anh cùng gia đình đã qua Showroom của Erado trực tiếp trải nghiệm các mẫu sofa mới nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay. Anh được các bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và tận tâm, với hơn 200 tone màu da và đầy đủ các mẫu vân da có mặt trên thị trường tại Erado, anh đã chọn được kiểu dáng và màu sắc mình ưng ý nhất cho bộ sofa. Chỉ sau 4 ngày Nội thất Erado đã hoàn thiện bộ Sofa và bàn giao cho anh Hoàng tại Hoàng Hoa Thám. 

Ấn tượng đầu tiên khi nhận sản phẩm của anh về Erado là sản phẩm được đóng gói, bao bọc cẩn thận, bộ phận giao hàng rất chuyên nghiệp, lắp đặt hàng nhanh nhẹn. Anh cũng vô cùng ngạc nhiên về chất lượng sản phẩm, từ màu sắc hài hào phù hợp với phòng khách nhà anh đến từng đường kim mũi chỉ đều rất tỉ mỉ, tinh tế. Anh Trung và gia đình cực kỳ hài lòng.
 
Anh Trung ở Hoàng Hoa Thám

Cám ơn anh Trung đã chia sẻ và đánh giá về ERADO. Chúc anh nhiều sức khoẻ, công việc kinh doanh thuận lợi và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống
 
Cùng Erado cập nhật xu hướng nội thất mới nhất và trải nghiệm hình ảnh thực tế nhà khách hàng tại đây:


MẪU SOFA KHÁCH MUA: 

Kênh zalo erado
Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng