Cùng Erado trang hoàng căn hộ mới hoàn thiện của anh Tú ở cầu Nhật Tân

Bàn giao các mẫu nội thất hiện đại cho gia đình nhà anh Tú ở cầu Nhật Tân

Căn hộ thông minh của anh Tú đã gần như hoàn thiện khi bổ sung thêm những mẫu nội thất mới nhất từ Erado. Vì được nhiều người thân tin tưởng giới thiệu, anh Tú không lăn tăn nhiều về chất lượng của sản phẩm mà chú ý hơn về mẫu mã và tính thời thượng. 

Bộ sofa bọc da cao cấp Erado được anh Tú lựa chọn mang phong cách riêng biệt, tạo điểm nhấn cho phòng khách thêm mới lạ. "Mẫu sofa này chắc chỉ ở Erado mới có, ngoài chất da tốt ra thì anh còn ưng cái thiết kế hoa văn ở phần tựa lưng, mang lại cảm giác sang trọng."


anh tú ở cầu Nhật Tân

Đồng bộ với mẫu thiết kế sofa bọc da phòng khách, thiết kế phần lưng ghế bọc da ở phòng ăn cũng mang phong cách tương tự. Phần đệm ghế ngồi cũng khá êm và đàn hồi vừa phải.

anh tú ở cầu Nhật Tân

Về phần thiết kế giường ngủ, anh Tú lựa chọn mẫu mã đồng bộ nhưng bớt hơn vẻ lộng lẫy của sofa hay ghế ăn. Bộ đôi giường ngủ đen trắng với thiết kế thành giường cách điệu mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn. 

anh tú ở cầu Nhật Tân

anh tú ở cầu Nhật Tân

Cảm ơn anh Tú và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn nội thất ERADO, chúc anh và gia đình sức khoẻ hạnh phúc và thành công!

Cùng Erado cập nhật xu hướng nội thất mới nhất và trải nghiệm hình ảnh thực tế nhà khách hàng tại đây:

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng