Cùng chiêm ngưỡng diện mạo tuyệt mỹ của bàn ăn mặt đá tại nhà Chị Quy Lê Quang Đạo

Thiết kế thanh lịch của bàn ăn mặt đá Galaxy tạo nên nét cuốn hút cho căn bếp gia đình chị Quyên 

Không chỉ đơn giản chọn một bộ bàn ghế ăn bình tường chỉ để ngồi lúc ăn cơm, chị Quy muốn gia đình thật thoải mái cả về trải nghiệm ngồi êm ái và quây quần dùng bữa trên bàn ăn sang trọng. Sau khi xem các mẫu bàn ăn tại ERADO, chị Quy đã lựa chọn mẫu bàn ăn T2196 với tone màu xanh ngọc bích độc đáo, ấn tượng mang đến không gian sống sự sang trọng, lịch lãm nhưng không kém phần thu hút.

Chị đánh giá: "Kiểu dáng bàn ăn ưa nhìn rất phù hợp với phong cách của chị, sản phẩm thực tế y như hình, về cơ bản không lệch màu, đóng gói rất chỉn chu, sau khi đi quãng đường vận chuyển xa vẫn nguyên vẹn. Giao hàng rất nhanh và nhiệt tình. Nhìn chung chị rất hài lòng." 

Chị Quyên Lê Quang Đạo

Cảm ơn chị Quy vì đã tin tưởng và lựa chọn nội thất danh tiếng ERADO để trang hoàng cho mỗi bữa cơm tại mái ấm nhà mình. ERADO chúc chị và gia đình thật nhiều sức khoẻ và nếu có cơ hội ERADO mong muốn được phục vụ gia đình chị một lần nữa! 

Khám phá xu hướng nội thất mới nhất trong và ngoài nước, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da thật nhập khẩu Malaysia tại ERADOMẪU BÀN ĂN KHÁCH MUA: 

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng