Cùng chiêm ngưỡng Bàn trà và Sofa thiết kế Erado tại sảnh chào công ty

Mãn nhãn với vẻ đẹp không tỳ vết của mẫu Sofa da góc chữ L ERADOBàn trà đôi và Sofa thiết kế Erado - Vẻ đẹp tinh tế và sang chảnh của nội thất đương đại 

Cảm nhận phong cách vương giả như Hoàng gia Anh quốc với Set đồ nội thất phòng khách gồm bàn trà mặt đá thông minh và Sofa da hạng sang thiết kế và hoàn thiệt bởi những người thợ bậc thầy tại tầng 1 nhà anh Tuấn ở Bà Triệu. 

Chi tiết mẫu bàn trà thông minh hai mặt đá anh Tuấn mua:

"Gam màu trẻ trung thời thượng của Sofa kết hợp hoàn hảo với bàn trà kiểu dáng độc lạ đã tạo nên không gian tầng 1 chào khách rất hiện đại và sang trọng. Thiết kế tối giản và thanh lịch của Sofa khiến mọi vị khách tới chơi đều trầm trồ, ai cũng khen Sofa ngồi êm và bàn trà kiểu dáng điệu đà đặc biệt." - Anh Tuấn chia sẻ với bộ phận chăm sóc khách hàng, sau khi trải nghiệm hơn 1 tuần với Combo nội thất mua tại Erado. 


anh Tuan Bà Triệu

Đối với sản phẩm Sofa thiết kế Nội thất Erado sẽ để Khách hàng tự quyết định màu sắc theo sở thích và cá tính riêng nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí đẹp chanh xả và phù hợp với nội thất sẵn có.


Cảm ơn Anh Tuấn đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!
 
Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da thật nhập khẩu Malaysia 


Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng