Cùng chiêm ngưỡng bàn ăn mặt đá cẩm thạch 6 ghế tại phòng ăn nhà chị Diệu Hà Nam

Trang Hoàng Phòng Ăn Nhà Chị Diệu Với Bàn Ăn Mặt Đá Vân Mây Cùng Ghế Da Trần Trám Nổi ERADO

Được chế tác từ những chất liệu dẫn đầu trong ngành nội thất, bộ bàn ăn mặt đá Cẩm thạch của ERADO luôn được khách hàng yêu thích không chỉ nhờ chất lượng dẫn đầu mà còn từ vẻ đẹp hiện đại cuốn hút mang đến không gian sống làn gió mới, là sự lựa chọn số 1 nâng tầm chất lượng sống cho cả gia đình. 

Sau khi lắp đặt hoàn tất bàn ăn mặt đá cẩm thạch vân mây bay tại phòng ăn nhà chị Diệu, ERADO đã rất tự hào khi nhận được những phải hồi rất tốt từ chị Diệu và gia đình, chị Diệu chia sẻ: "Đẹp thật đấy, mình thích nhất sự kết hợp giữa mặt đá cẩm thạch vân khói mây bay và phần chân bàn cách điệu chiếm ít diện tích nhưng vẫn vô cùng vững chắc và đẹp mắt." 

 chị Diệu Hà Nam

Chị Diệu cũng bật mí rất thích sự tư vấn và phục vụ tận tình của nhân viên tại nội thất ERADO, đây không phải lần đầu chị trải nghiệm mua hàng nội thất online nhưng đây là lần mua hàng hài lòng nhất của chị. 

ERADO cảm ơn chị Diệu đã quan tâm và cho ERADO cơ hội để phục vụ và mang vẻ đẹp tinh hoa đến ngôi nhà của chị. Chúc chị và gia đình luôn nhiều sức khoẻ và gặp nhiều may mắn, bình an trong công việc và cuộc sống! 

Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất trên thị trường, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu bàn ghế ăn cao cấp hiện đại trong bộ sưu tập bàn ghế ăn mới nhất 2024


MẪU BÀN ĂN KHÁCH MUA: 
Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng