Combo nội thất Erado hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình anh Kiên

Hoàn thiện nội thất cho gia đình anh Kiên ở Phú Thọ

Anh Kiên đã tin tưởng và lựa chọn Thương hiệu Nội thất ERADO để trang hoàng không gian sống mới cho gia đình của mình. Với phòng khách, anh Kiên lựa chọn bộ sofa da hạng sang màu cà phê và bàn trà 2 ngăn kéo mặt đá cẩm thạch vân Dark Emperador Hoàng Đế, tạo cảm giác vừa ấm cúng, vừa sang trọng cho không gian phòng. Bộ sản phẩm không chỉ mang đến trải nghiệm thư thái, dễ chịu khi sử dụng mà còn sở hữu độ bền đẹp ấn tượng nhờ các chất liệu cao cấp, đã vượt qua nhiều khâu kiểm định khắt khe.

Combo nội thất Erado hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình anh Kiên

Sang đến không gian phòng ăn, anh Kiên đã tự tin chọn cho gia đình bộ bàn ăn tròn xoay mặt đá cẩm thạch vân trắng hoa cương Calacatta Ý vô cùng sang trọng quý phái cùng bộ 8 ghế bọc da tổng hợp cao cấp, thích hợp với các không gian sống hiện đại. Anh chia sẻ: "Chất lượng của bộ sofa và bộ bàn ăn đều rất tốt. Kiểu dáng rất đẹp, giá cả phải chăng, dịch vụ của bán hàng cũng rất tốt. Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của ERADO."

Combo nội thất Erado hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình anh Kiên

Cảm ơn anh Kiên đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!
 
Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất và trải nghiệm hình ảnh thực tế nhà khách hàng tại đây:
 
Kênh zalo erado
Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng