Combo Bàn trà + Sofa ERADO tại phòng khách nhà chị Giang Beriver Jandin Nguyễn Văn Cừ

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Trang hoàng phòng khách nhà chị Giang với Combo nội thất Bàn trà và Sofa góc ERADO

Sofa luôn được là "trái tim", "linh hồn" của phòng khách từ bao lâu nay, tuy có chuyển từ phong cách nội thất cổ điển hay hiện đại thì Bộ ghế Sofa và Bàn trà là những món đồ không thể thiếu đối với một gia chủ có "gu". Bộ Sofa da thậtBàn trà cũng phần nào thể hiện phong cách và mắt thẩm mỹ của gia chủ, chính vì vậy từ ảnh bàn giao có thể thấy chị Giang thực sự có mắt nhìn và định hình phong cách phòng khách của tổ ấm.

"Không chỉ trau chuốt từng đường kim mũi chỉ mà nhìn mỗi món đồ được bọc cẩn thận, mang vác nhẹ nhàng bởi các nhân viên lắp đặt ERADO chị thấy sự tâm huyết của mỗi người đối với Bộ Sofa chị đặt mua. Sau vài ngày trải nghiệm chị thấy Sofa ngồi êm, phần tựa đầu linh hoạt dễ điều chỉnh và phù hợp với nhiều dáng người. Bàn trà có thể kéo gọn giúp mở rộng không gian và giúp chị dọn dẹp được tiện lợi hơn nhiều." 


Bàn trà  c Giang Beriver Jandin Nguyễn Văn Cừ

Cảm ơn chị Giang đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!
 
Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu giường ngủ đẹp hiện đại trong bộ sưu tập giường ngủ mới nhất 2024


MẪU SOFA GÓC DA THẬT CHỊ GIANG VỪA MUA TẠI ERADO: 


Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng