Combo bán chạy nhất cuối năm 2022: Sofa góc L và Bàn trà mặt đá ERADO

Bàn sofa (bàn trà) là sản phẩm nội thất được dùng nhiều trong các văn phòng công ty, phòng khách gia đình. Bàn kết hợp ghế sofa góc L tạo nên bộ bàn ghế hoàn chỉnh để làm việc, tiếp khách vừa tiện lợi lại kiến tạo vẻ đẹp vô cùng sang trọng. 

MỤC LỤC BÀI VIẾT


1. Cô Mai lựa chọn sắm nội thất đón Tết tại ERADO


Cô Mai sau khi tham khảo và xem xét nhiều nơi đã quyết định chọn mua combo sản phẩm bao gồm: bộ sofa góc và bàn trà mặt đá cẩm thạch từ thương hiệu nội thất ERADO cho phòng khách của nhà mình.

cô Mai Hàm Nghi

2. Nhận xét của Cô Mai về ERADO


Phải nói thật là Sofa ở ngoài đẹp hơn trên ảnh nhiều lắm, cô nhìn ảnh mẫu rồi mà đến Showroom Phạm Hùng vẫn còn trầm trồ ngạc nhiên vì không ngờ thực tế chất da căng và đẹp đến vậy. Khung thân Sofa thì chắc chắn còn bàn trà thì quá sang với mặt đá cẩm thạch. Kết hợp cả bàn trà và Sofa khiến mọi người đều khen khi đến nhà cô chơi.

3. Lời tri ân từ Thương hiệu 


Nội thất ERADO chân thành cảm ơn cô Mai và gia đình đã tin tưởng lựa chọn Thương hiệu. Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khoẻ và thành công!

Thương hiệu nội thất ERADO cung cấp sản phẩm nội thất bao gồm: sofa, bàn ghế ăn, bàn kệ, giường ngủ. Quý khách hãy đến showroom của chúng tôi để tận mắt trải nghiệm sản phẩm. 

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu giường ngủ đẹp hiện đại trong bộ sưu tập giường ngủ mới nhất 2024

4. CHI TIẾT MẪU SOFA GÓC CÔ MAI MUA


Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng