Chiêm ngưỡng màu sắc độc đáo của Sofa thiết kế ERADO tại phòng khách nhà chị Hiền

Thiết kế nhỏ gọn, bao gồm cả văng rời giúp việc di chuyển, bài trí trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Phần tựa và tay ghế được may theo dáng đứng giúp tổng thể sản phẩm thêm phần gọn gàng, thanh thoát, tránh nặng nề, phù hợp với không gian nhỏ hẹp của phòng khách chung cư. 

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 

1. Nhu cầu mua Sofa cho phòng khách chung cư nhỏ hẹp 


Bộ sưu tập Sofa chung cư - giải pháp tối ưu tuyệt vời cho phòng khách nhỏ của ERADO đã hoá giải nỗi lo biến phòng khách trở nên bí bách vì kê Sofa của chị Hiền. 

Là một người có tính cách hướng ngoại và thích nhộn nhịp, chị Hiền đã lựa chọn Sofa màu Tangerine (màu vỏ quả quýt) để kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng hơn nữa sắc cam có khả năng giúp gia chủ trở nên tỉnh táo và tập trung.

chihientohuu

2. Điều chị Hiền thích nhất ở Sofa da và Bàn trà nhập khẩu ERADO 


"Bàn trà mặt đá phối hợp hai màu sáng tối rất phá cách, cùng với hai ngăn để được nhiều đồ chị thấy tiện lắm. Cả phần chân Sofa và chân Bàn trà đều cùng kiểu dáng cho thấy sự đồng bộ nên chị càng thích màu vỏ quýt của Sofa hơn, ngay từ lúc chọn màu da chị đã thấy rất đẹp rồi." 

3. Lời cảm ơn 


Nội thất danh tiếng ERADO cảm ơn chị Hiền nhiều vì đã tin tưởng và mua sắm Sofa và bàn trà tại thương hiệu. Nếu có cơ hội ERADO rất muốn có thể phục vụ chị một lần nữa.
Chúc chị và gia đình có nhiều sức khoẻ và làm ăn phát đạt!

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da thật nhập khẩu Malaysia tại ERADO

4. CHI TIẾT BỘ SOFA CHỊ HIỀN MUA TẠI ERADO: 

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng