Bộ Sofa tối màu ERADO tại phòng khách nhà anh Chung - Thuỵ Phương

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Dù là hiện đại hay truyền thống thì Sofa da tối màu vẫn luôn mang lại vẻ sang trọng cho gia chủ. Với không gian phòng khách rộng rãi của nhà mặt đất, anh Chung không ngần ngại lựa chọn Bàn trà mặt đá thiết kế đơn giản cùng 3 sản phẩm của mã Sofa 2236 gồm: 
  1. Ghế sofa văng 3 chỗ ngồi
  2. Ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi
  3. Đôn sofa 

1. Bộ Sofa Văng và Đôn Erado tại phòng khách nhà anh Chung

Bị cuốn hút với mẫu thiết kế này bởi nét đẹp cổ điển sẵn có của sắc nâu Chocolate, Sofa ERADO không chỉ là lựa chọn độc đáo bật lên tinh thần đương đại trong chất cổ điển mà còn tinh vinh thiết kế đậm chất tôi của ghế, tạo nên một lối sống riêng sang trọng tinh túy. Anh Chung đã nhanh chóng "chốt đơn" và nhận sản phẩm tại nhà riêng chỉ sau chưa đầy 8 giờ khi đặt cọc. 

anhchungthuyphuong

2. Điều gì tạo nên điểm khác biệt của Sofa Bộ ERADO 

Luôn làm mới mình và cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất trong và ngoài nước, ERADO luôn đảm bảo mỗi mẫu bán ra luôn đạt 3 tiêu chí:

- Đẹp nhất với không gian nhà Khách hàng
- Đảm bảo phù hợp với phong cách và tinh thần của gia chủ và gia đình
- Chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng được bảo vệ 


3. Giá trị của Sofa da bò thật nhập khẩu và Bàn trà mặt đá ERADO 

Là Combo đồ nội thất luôn bán chạy tại Nội thất danh tiếng, mẫu mã của Sofa và Bàn trà tại ERADO rất phong phú và đa dạng. Đều là hàng nhập khẩu, hơn nữa được trưng bày tại 3 Showroom luôn sẵn sàng giao ngay hoặc video call mang hình ảnh thực tế nhất cho khách hàng mua Online. 

Sofa da bò thật được tuyển chọn kỹ càng và đảm bảo chất lượng dựa trên giá trị thương hiệu trên 12 năm: da bò thật thoáng khí, ngồi hay nằm đảm bảo êm sâu thời gian dài, kiểu dáng mẫu mã luôn luôn đón đầu và kiến tạo xu hướng.

Bàn trà mặt đá mà anh Chung mua nằm trong BST mùa xuân năm 2023 - mới nhất trên thị trường nội thất. Sản phẩm đã cải tiến phần mặt đá nhẹ và mỏng hơn nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn, tinh gọn. Vô cùng phù hợp khi đặt cùng Bộ Sofa mã 2236 này. 

4. Lời cảm ơn và tri ân từ Thương hiệu nội thất ERADO

Cảm ơn Anh Chung đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!
 
Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu giường ngủ đẹp hiện đại trong bộ sưu tập giường ngủ mới nhất 2024
Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng