Bộ sản phẩm bàn ăn tròn xoay thông minh và bàn trà đôi tại nhà anh Quốc Gia Lâm

Đắm Chìm Trong Không Gian Nội Thất Nhà Anh Quốc Gia Lâm Với Bàn Ăn Tròn Và Bàn Trà Đôi ERADO

Để sắm đồ nội thất phòng ăn và phòng khách cho căn nhà mới của mình Anh Quốc đã lựa chọn nội thất danh tiếng ERADO. Với phòng ăn, anh Quốc đưa ra yêu cầu có thể ngồi được từ 6-12 người, vì vậy sản phẩm bàn ăn tròn hai mặt đá xoay là sản phẩm phu hợp với số lượng người ngồi như vậy. 

Nhận bàn giao bàn ăn, anh Quốc khen ngợi: "Bàn ăn mặt đá cẩm thạch sang trọng, vân đá rất phù hợp với tông nâu của nội thất nhà anh. Chân bàn cách điệu làm từ inox mạ titan chắc chắn cũng là điểm mà vợ anh ưng ý." 


anh Quốc Gia Lâmanh Quốc Gia Lâm 
Với bộ bàn trà đôi, anh Quốc ưng ý nhất với thiết kế vuông vắn rất phù hợp với kệ tivi có sẵn tại phòng khách, mặt đá phiến chống cháy chống trầy xước cũng là điều anh quyết định mua bộ sản phẩm này. 

anh Quốc Gia Lâm
anh Quốc Gia Lâm

Cảm ơn anh Quốc đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn! Hi vọng trong tương lai ERADO tiếp tục được đồng hành với vẻ đẹp nội thất của gia đình anh! 

Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da thật nhập khẩu Malaysia tại ERADO.

MẪU BÀN ĂN KHÁCH MUA: 

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng