Bộ bàn ăn mặt đá Erado đẹp ngỡ ngàng khi đặt trong phòng bếp nhà chị Vân ở Nghệ An

Bàn giao mẫu bàn ăn mặt đá Erado cao cấp kèm 6 ghế bọc da cho gia đình nhà chị Vân ở Nghệ An

Một căn bếp đẹp không thể thiếu sự góp phần của bộ bàn ăn phù hợp. Mẫu bàn ghế ăn Erado hoàn toàn làm được điều đó, với thiết kế mặt vân đá toát lên sự sang trọng mà không chất liệu nào khác có được. Hoàn toàn phù hợp với phong cách gian bếp hiện đại, bộ bàn ăn như được toả sáng hơn dưới ánh đèn vàng, tạo nên cảm giác ấm cúng hơn bao giờ hết.

Chị Vân ở Nghệ An

"Phòng ăn là nơi tụ họp thứ hai của gia đình sau một ngày làm việc, vì thế chị rất quan tâm đến sự ấm cúng mà phòng bếp có thể mang lại. Bộ bàn ăn nhà Erado rất vừa ý chị, một phần cũng là vì phong cách thiết kế tương tự như không gian phòng bếp sẵn có, đem lại cảm giác rất hoà hợp."

Chị Vân ở Nghệ An

Ngoài ra, thiết kế phần dựa lưng của ghế bọc da cũng được làm rất tỉ mỉ, khi thiết kế phần lưng cong ôm trọn, tạo được cảm giác thoải mái cho người sử dụng.Chị Vân ở Nghệ An

Cảm ơn chị Vân đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!
 
Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da thật nhập khẩu Malaysia tại ERADO
Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng