Bàn giao sofa nhà chị Hoa tầng 8 - Park 10

 

Bàn giao sofa nhà chị Hoa tầng 8 - Park 10

Chị Hoa – tại tầng 8 Park 10 - Là khách hàng đầu tiên được trải nghiệm sản phẩm ghế sofa tích hợp tính năng “GIẢI TRÍ” cùng công nghệ số, chị Hoa thực sự rất hào hứng. 
Chị tâm sự: "Ngay khi vừa đến showroom  FLC của ERADO,anh chị đã bị thu hút bởi bộ sofa da thật vô cùng hiện đại này. Anh chị rất thích những thiết kế thông minh và tiện ích, các con thì vô cùng hào hứng với chức năng nghe nhạc qua bluetooth cùng với điều khiển tự động tiện ích. Cảm ơn ERADO đã giúp gia đình chị là người đầu tiên sở hữu sản phẩm tuyệt vời này!

Bàn giao sofa nhà chị Hoa tầng 8 - Park 10

Sản phẩm là một trong những mẫu ghế sofa cao cấp bán chạy nhất của ERADO hiện đang được trưng bày tại cả 3 showroom 

Bàn giao sofa nhà chị Hoa tầng 8 - Park 10
Chị Hoa cảm thấy rất hài lòng vì mua được bộ sofa phòng khách cao cấp cả nhà ai cũng thích, cũng khen

Sử dụng bảng điều khiển bằng cảm biến "cực nhạy" với các chế độ nghe nhạc qua bluetooth, usb hoặc cắm trực tiếp thiết bị số lên bảng điều khiển, vừa "đồng thời sạc pin và phát nhạc” chọn âm lượng to nhỏ, bass treble... theo mong muốn. Loa 2.1 có công suất tổng lên tới 46W đáp ứng hiệu quả nhiều dòng nhạc khác nhau.

Kèm theo rất nhiều tiện ích cũng là điểm cộng cho bộ ghế sofa thêm hoàn hảo, bộ sofa phòng khách sở hữu hai tay hộp mở nắp có thể đựng đồ rất tiện lợi, phần tựa có phụ kiện gật gù thay đổi 6 cấp độ tựa đầu đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái nhất.


>> ERADO cảm ơn gia đình chị Hoa
>> Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe và thành công!

Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng