Bàn giao nội thất cho chị Hà ở Sky Park, Residence

Bàn giao nội thất cho chị Hà ở Sky Park, Residence

Chị Hà sau khi tham khảo nhiều nơi đã quyết định lựa chọn ERADO để sắm sửa cho căn nhà của mình. Chị đã lựa chọn cho phòng khách nhà mình bộ sofa da với tone nâu trầm sang trọng và hiện đại. Thiết kế gọn gàng của bộ sofa mang đến cảm giác rộng rãi hơn cho không gian. 

Chị cũng lựa chọn 1 set bàn kệ cùng tone màu với mặt bàn kệ bằng đá cẩm thạch nhân tạo vô cùng đẹp mắt. Với không gian bếp, bàn ăn mặt đá Marble với ghế ngồi bọc da là sự lựa chọn của chị. 
Bộ sofa da với thiết kế gọn gàng, phù hợp với những không gian vừa và nhỏ. Phần góc rộng cùng với chất liệu da cao cấp mềm mịn và êm ái 

Bàn giao nội thất cho chị Hà ở Sky Park, Residence
Chị Hà cũng lựa chọn bàn trà mặt đá cẩm thạch sang trọng cho phòng khách. Những đường vân nâu trên mặt bàn kết hợp hoàn hảo với bộ sofa. Bàn trà kết hợp ngăn kéo tiện lợi. Chị cũng lựa chọn bộ bàn ăn mặt đá cho phòng bếp

Bàn giao nội thất cho chị Hà ở Sky Park, Residence
Mặt bàn nâu vàng với ghế ngồi bọc dang sang trọng 

Nội thất ERADO rất cảm ơn chị Hà đã tin tưởng lựa chọn Thương hiệu. Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khoẻ và thành công!
Thương hiệu nội thất ERADO cung cấp sản phẩm nội thất bao gồm: sofa da, sofa vải, bàn ghế ăn, bàn kệ, giường ngủ đẹp. Quý khách hãy đến showroom của chúng tôi để tận mắt trải nghiệm sản phẩm. 
Kênh zalo erado
Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng