Bàn giao mẫu Sofa chung cư tuyệt đẹp cho phòng khách nhỏ tại nhà chị Vân Anh

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Các mẫu Sofa văng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình có phòng khác nhỏ nhưng vẫn muốn trải nghiệm cảm giác ngồi mềm, êm của Sofa da. Dưới đây là mẫu Sofa chung cư nhỏ gọn tại phòng khách nhà chị Vân Anh mời Quý khách tham khảo: 1. Hình ảnh thực tế Sofa da ERADO tại nhà khách hàng 


Lựa chọn một thiết kế nhỏ gọn nằm trong BST Xuân hè 2024 từ ERADO. Mẫu Sofa chị Vân Anh đặt hàng không chị xuất sắc về kiểu dáng mà còn được sử dụng chất liệu thượng hạng, kỹ thuật chế tác vượt trội, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. 

chiVananhVinsmart

2. Điều khiến chị Vân Anh hài lòng nhất về Sofa da ERADO 

"Ghế Sofa nhận bàn giao tại nhà rất đẹp, phần da được căng và trải tỉ mẩn từng đường kim mũi chỉ, phần lò xo và đệm đàn hồi vừa phải. Chị sợ Sofa vẫn hơi to so với phòng nhưng thực tế là vừa vặn đẹp. Ai đến nhà cũng khen bởi vừa đẹp lại ngồi êm, nhất là màu da Falling Star - sáng như ánh sao khiến phòng khách nhà mình thêm rực rỡ." 


3. Lời cảm ơn từ Thương hiệu ERADO 


Cảm ơn chị Hoài đã tin tưởng và sử dụng nội thất tại ERADO. Chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!
 
Cùng ERADO cập nhật xu hướng nội thất mới nhất, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da thật nhập khẩu Malaysia tại ERADO

4. CHI TIẾT BỘ SOFA CHỊ HIỀN MUA TẠI ERADO: 


Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng