Bàn giao giường ngủ da hiện đại tại phòng ngủ gia đình chị Hằng ở Võ Trí Công

Giường Da ERADO Là Mảnh Ghép Hoàn Hảo Cho Nội Thất Phòng Ngủ Nhà Chị Hằng Ở Chung Cư Võ Chí Công 

Hướng đến xu hướng sống tối giản (minimalism) đang thịnh hành trong những năm gần đây, thể hiện qua thiết kế tinh gọn, trang nhã lại tiết kiệm không gian song vẫn đảm bảo mang đến trải nghiệm cao cấp trọn vẹn từng khoảnh khắc.
Mẫu giường da thật nhập khẩu mã 123 này là sự lựa chọn thông minh cho không gia phòng ngủ theo xu hướng hiện đại của gia đình chị Hằng.   

chị Hằng Võ Trí Công

Chị Hằng rất hài lòng về mẫu giường này, chị phản hồi: "Chị rất thích thiết kế phần đầu giường, vợ chồng chị hay xem phim nên tựa rất êm và không bị đau lưng, đau cổ. Khung giường chắc chắn và màu da hiện đại cũng là điểm quyết định khiến anh/chị mua mẫu giường này sau một thời gian dài cân nhắc." 

Erado rất cảm ơn chị Hằng vì đã lựa chọn thương hiệu nội thất ERADO để trang hoàng cho nội thất phòng ngủ! Rất hân hạnh được phục vụ chị Hằng, ERADO chúc chị và gia đình luôn sống vui khoẻ với những sản phẩm nội thất của Erado và thành công trong công việc! 

Khám phá nhiều hơn về xu hướng nội thất đương đại, quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da thật nhập khẩu Malaysia tại ERADO

MẪU GIƯỜNG KHÁCH MUA: 
Trang: 12345678910

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng