Á Hậu Tú Anh đã chọn nội thất ERADO

Á hậu Tú Anh đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu nội thất ERADO


Dương Tú Anh sinh năm 1993, tại Hà Nội. Cô giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Kể từ khi bước ra khỏi cuộc thi, Tú Anh luôn là một trong những Á hậu "hot" của showbiz Việt bởi vẻ ngoài thanh lịch, quyến rũ.
 
Á Hậu Tú Anh

Chia sẻ với ERADO, cô tâm sự: "Tú Anh chọn nội thất ERADO vì sản phẩm dẫn đầu xu hướng với nhiều công năng, giá trị tiện ích và được gắn công nghệ số."
 
Á Hậu Tú Anh

Á hậu Tú Anh lựa chọn sofa da thật nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia nổi bật với sự bề thế vững chãi cùng độ êm sâu hoàn hảo chuẩn mọi vị trí ngồi. Để có được độ êm sâu hoàn hảo như vậy, từng chiếc sofa đều đã trải qua quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt từ công đoạn tuyển chọn chất liệu đến gia công, thiết kế và hoàn thiện.

Á Hậu Tú Anh

Một sự lựa chọn khác của Á hậu Tú Anh là bàn ăn đá cẩm thạch sang trọng, nổi bật vẻ đẹp tinh hoa, hài hòa với sự giao kết của các chất liệu quý giá và bền bỉ hàng đầu: mặt bàn vân gỗ Ý lấp lánh ánh kim sa cùng khung bàn gỗ thông đánh vecni tỉ mỉ, chỉnh chu từng góc cạnh nhỏ, điểm xuyết các đường kẻ inox mạ titan sáng bóng.

Á Hậu Tú Anh

Đặc biệt, Á hậu Tú Anh còn vô cùng thích thú các mẫu sofa thông minh dẫn đầu xu hướng thị trường nội thất tại ERADO.

Á Hậu Tú Anh
 
Các mẫu sofa được sản xuất dưới bàn tay của những nghệ nhân lành nghề hàng đầu ngành sản xuất sofa thế giới, mang trọn tinh hoa của tay nghề truyền thống kết hợp cùng các công nghệ cách tân hiện đại, khai mở trải nghiệm chưa từng có cho người dùng.

Á Hậu Tú Anh

Cảm ơn Á hậu Tú Anh đã dành lời khen và sự tin tưởng cho ERADO, chúc bạn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân.
 
 
 
Trang: 123

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng