ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Ngọc Sơn, Như Quỳnh, Quang Lê

ERADO – nhà tài trợ vàng cho đêm nhạc Danh ca Bolero Ngọc Sơn

ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Ngọc Sơn, Như Quỳnh, Quang Lê

Những cây đại thụ nền nhạc trữ tình

Danh ca – ca sĩ Ngọc Sơn là một hiện tượng thu hút khán giả miền Bắc ngay từ những tác phẩm âm nhạc đầu tay như Lòng mẹ, Giận hờn, Nhớ về em – trở thành “Ca sĩ được khán giả yêu thích nhất” vào Liên hoan ca nhạc toàn quốc 1989. Hàng loạt giải thưởng danh giá cùng những thành công liên tiếp trên sân khấu biểu diễn và băng đĩa giúp Ngọc Sơn trụ vững chắc ở vị trí ca sĩ ăn khách nhất Việt Nam những năm đó. Cho đến nay, các hãng đĩa vẫn nhắc đến tên Ngọc Sơn như một trong những ca sĩ có lượng băng đĩa bán ra nhiều nhất.
ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Ngọc Sơn, Như Quỳnh, Quang Lê
Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới ca sĩ Quang Lê – giọng ca chiếm một vị trí cao trong lòng những người yêu nhạc bởi giọng hát ngọt ngào, trầm ấm và giàu tình cảm đậm chất Huế.
ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Ngọc Sơn, Như Quỳnh, Quang Lê
Cùng với danh ca hải ngoại Như Quỳnh – giọng ca từng gây dấu ấn với khán giả yêu nhạc trong và ngoài nước với những ca khúc nổi tiếng như Người tình mùa đông, Chuyện hoa sim, Chuyến đi về sáng, Nối lại tình xưa,Chuyện tình không dĩ vãng, Hoa trinh nữ…
ERADO nhà tài trợ vàng liveshow Ngọc Sơn, Như Quỳnh, Quang Lê

Đêm nhạc hội tụ Thần tượng Bolera trong lòng khán giả Thủ đô

Quy tụ những danh ca hàng đầu như Ngọc Sơn, Quang Lê, Như Quỳnh cùng với sự xuất hiện của những gương mặt nổi bật như Tuấn Cường, Dương Hồng Loan, Đan Phương, Lê Trinh,...liveshow “Nhạc tình muôn thưở 6” được tổ chức vào ngày 17/06/2018 tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội.

Đêm nhạc hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn đẳng cấp của những giọng vàng thượng đỉnh, những khoảnh khắc âm nhạc sâu lắng, khó quên.

ERADO – nhà tài trợ vàng cho chương trình

Thương hiệu nội thất ERADO hân hạnh trở thành nhà tài trợ Vàng của liveshow “Nhạc tình muôn thưở 6” - góp phần đem đến cho khách hàng một đêm nhạc đắm chìm trong không gian lộng lẫy với âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp và chuyển động màn hình sân khấu ấn tượng.

Đến với liveshow “Nhạc tình muôn thuở 6” quý khách sẽ có cơ hội:
  • Giao lưu với các nghệ sĩ đầu Việt Nam
  • Tận hưởng sự kì diệu của nghệ thuật trong không gian xa hoa lộng lẫy
  • Thư giãn tuyệt đỉnh với những dòng nhạc trữ tình, sâu lắng
Là nhà tài trợ cho đêm nhạc hoành tráng này, thương hiệu nội thất ERADO kính chúc Quý khách có một buổi tối thật ý nghĩa và đáng nhớ!
Lì xì
Trang: 12

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng