ERADO nhà tài trợ vàng đêm nhạc Tuấn Vũ, Hương Lan, Đan Trường, Cẩm Ly

ERADO - nhà tài trợ vàng đêm nhạc Hương Lan

ERADO nhà tài trợ vàng đêm nhạc Tuấn Vũ, Hương Lan, Đan Trường, Cẩm Ly

Những giọng ca trở thành kí ức thập niên 85-90

“Thập niên 85 đến 90 là lúc tôi trưởng thành và bắt đầu bước vào cuộc sống đầy vất vả nhưng tôi không bao giờ bỏ nghe nhạc Tuấn Vũ và Hương Lan”. Có lẽ những lời ca tiếng hát ngọt ngào đó đã bắt nhịp cùng dòng chảy thời gian để trở thành một phần trong ký ức của mỗi người dân đất Việt.
ERADO nhà tài trợ vàng đêm nhạc Tuấn Vũ, Hương Lan, Đan Trường, Cẩm Ly
Đưa kí ức những thập kỉ trước về lại hiện tại, chương trình “Gõ cửa trái tim” diễn ra một đêm duy nhất tại Cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội vào 20h 22/9/2019 hứa hẹn sẽ là “đêm tiệc nghệ thuật hấp dẫn” với sự xuất hiện của các danh ca khách mời nổi tiếng khác như: Hương Lan, Tuấn Vũ, Đan Trường, Cẩm Ly, Giang Hồng Ngọc, Trường Tuấn, Quang Đại, Thư Nguyễn, Mai Trần Lâm, Yuuki Ánh Bùi, Bảo Nam.


ERADO – chắp cánh lời ca cho những yêu thương đong đầy

Với mong muốn gìn giữ, tôn vinh giá trị nghệ thuật truyền thống và khơi gợi những ký ức đẹp nhất trong tuổi thơ mỗi người, nội thất ERADO vinh dự khi trở thành nhà tài trợ Vàng cho liveshow “Gõ cửa trái tim” của ca sỹ Tuấn Vũ và Hương Lan vào đêm ngày 22/9/2019. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng chương trình để có thể lay động cảm xúc khán giả và gửi đi những thông điệp tốt đẹp mang tính nhân văn cao cả, phủ màu yêu thương tới mọi mái ấm Việt.

Song hành cùng trái tim đầy nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực kiến tạo những không gian sống hoàn mỹ, thương hiệu nội thất ERADO luôn mang trên mình cả sứ mệnh chăm sóc và nuôi dưỡng thế giới nội tâm cho mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những giá trị chân thực và hoàn hảo nhất có thể.

Là nhà tài trợ cho đêm nhạc hoành tráng này, thương hiệu nội thất ERADO kính chúc Quý khách có một buổi tối cuối tuần thật ý nghĩa và đáng nhớ!
1
Trang: 1234

NGƯỜI NỔI TIẾNG TIN DÙNG ERADO

Erado music show