LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO QUẢN BÀN ĂN MẶT ĐÁ MARBLE

Đá Marble được biết đến là bền, chống thấm nước, dễ dàng vệ sinh và không bị nhạt màu theo thời gian sử dụng, đảm bảo độ bền đẹp theo năm tháng nhưng do nhiều yếu tố tác động vẫn không tránh khỏi việc mặt bàn đã xuất hiện những vết trầy xước làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả bộ bàn ăn.

Có 2 nguyên nhân chính dẫn tới việc xước mặt bàn đá đó là “sự di chuyển” của những vật dụng có đáy khá sần sùi, gồ ghề và sự tiếp xúc của những vật sắc nhọn lên mặt và cạnh bàn để lại những vết cứa, vết xước tương đối dài và dễ nhận thấy.

Khi so sánh giữa việc bảo quản sofa da thậtbàn ăn mặt đá thì có lẽ vấn đề giữ gìn mặt bàn tránh khỏi vết xước ngoài ý muốn cần được lưu tâm và chú ý nhiều hơn. Do đó khách hàng nên lưu ý về 2 điểm trên để có thể giữ được độ bền đẹp và tuổi thọ của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Vẻ đẹp của bề mặt đá nhân tạo có thể phục hồi lại như lúc ban đầu một cách dễ dàng việc đánh bóng và làm mới thông qua việc loại bỏ các vết cắt nhỏ, vết xước một cách dễ dàng chỉ sau một thời gian ngắn đánh bóng bề mặt. Thường xuyên lau dọn, vệ sinh đúng cách sẽ giúp bảo quản mặt bàn và màu sắc của vân đá tốt hơn.
1
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG TIN DÙNG ERADO

Erado music show