GIỮ BÀN ĂN MẶT KÍNH NHẬP KHẨU LUÔN ĐẸP NHƯ MỚI

Thông thường, khi kính ăn bị bẩn, việc tốt nhất là nên sử dụng những sản phẩm lau kính chuyên dụng được bán trên thị trường. Những sản phẩm như vậy sẽ đảm bảo cho mặt kính được sạch sẽ tuyệt đối mà không gây ra những ảnh hưởng xấu đến độ bền của mặt kính. Tuy nhiên, giả dụ trong trường hợp dung dịch kính lau tự dưng hết mà chưa kịp mua, thì có những mẹo hay nào giữ cho mặt kính bàn ăn luôn sạch?
  • Mặt kính dùng lâu ngày thường bị đen, bám bụi bẩn. Một tip nhỏ đó là dùng vải mịn ẩm, bôi thuốc đánh răng vào để lau, kính sẽ sáng lại như mới.
  • Khi kính bị dính vết bẩn lâu ngày hoặc vết dầu, dùng khăn ướt nhỏ một ít dầu hoả vào để lau, kính sẽ sạch và bóng trở lại.
  • Lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng hoà với nước xoa lên trên kính, sau khi khô, dùng khăn lau sạch, kính sẽ sạch và sáng.
  • Khi bàn ăn kính hoặc các thiết bị khác trong nhà bếp của bạn bị dính sơn, Thương hiệu nội thất ERADO khuyên bạn có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn để lau, vết sơn sẽ sạch nhà bếp lại trở lên như mới.
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng