BẢO QUẢN GHẾ DA - GIỮ NHÀ THỜI COVID

BẢO QUẢN ĐỒ DA – GIỮ NHÀ THỜI COVID

Căn bệnh viêm phổi nghiêm trọng gây ra từ virus Sars-Covid-2 đã bất ngờ quay trở lại với những diễn tiến phức tạp và khó lường hơn trước gấp nhiều lần. Với tâm lý lo sợ, nhiều hộ gia đình rất chú trọng trong việc vệ sinh, khử khuẩn những đồ dùng, vật liệu trong nhà để ngăn chặn tối đa sự xâm nhậc của virus. Tuy nhiên, việc sử dụng dung dịch sát khuẩn chứa cồn để lau chùi bề mặt da của sofa, giường ngủ, ghế,…là hoàn toàn sai lầm.

BẢO QUẢN ĐỒ DA - GIỮ NHÀ THỜI COVID
Bề mặt da rất nhạy cảm với các loại hóa chất tẩy rửa mạnh

Thành phần chính của nước rửa tay y tế nói chung và nước rửa tay khô nói riêng thường bao gồm ethanol (cồn); deionized water (nước tinh khiết); sodium lactate (chất hút ẩm); fragrance (hương liệu tạo mùi / tinh dầu làm thơm); benzalkonium chloride (chất diệt khuẩn). Việc sử dụng dung dịch này để vệ sinh bề mặt da sẽ ngay lập tức gây ra những vết nổ li ti. Về lâu dài sẽ khiến lớp da bọc mỏng đi, căng cứng, bong tróc gây mất thẩm mỹ và giảm hiệu năng sử dụng của sản phẩm. Vì thế, khi sử dụng những đồ nội thất bọc da như sofa, giường, ghế bọc,…quý khách hàng lưu ý:

BẢO QUẢN ĐỒ DA - GIỮ NHÀ THỜI COVID
Không lau cồn lên ghế ăn bọc da

Tại Thương hiệu nội thất ERADO, khi mua sản phẩm nội thất bọc da, quý khách hàng sẽ được tặng ngay một chai dung dịch vệ sinh chuyên dụng do chính Thương hiệu sản xuất. Sản phẩm này có bán lẻ. Quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận tư vấn để được hưởng những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

 
Sản phẩm mới ra mắt

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng