Gạt Tàn Cao Cấp ERADO – Hơn Cả Một Sản Phẩm Trang Trí

Đối với một gia chủ, phòng khách chính là nơi đón tiếp những vị khách quý cũng như là nơi quây quần ấm cúng bên gia đình thân yêu. Vì vậy, bài trí không gian phòng khách vẫn luôn quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Đặc biệt là những sản phẩm trang trí nhỏ nhưng đem tới sức mạnh bài trí vô cùng nổi bật và bắt mắt, trong đó, Gạt Tàn Thuốc Lá chính là một những món đồ trang trí và tiện lợi cho gia đình.

Gạt Tàn Cao Cấp với thiết kế sang trọng bắt mắt cùng những đường nét tinh tế hiện đại, họa tiết tỉ mỉ và quyến rũ. Đặc biệt, chất liệu đồng giúp cho Gạt Tàn luôn sáng bóng và bền bỉ, đế của gạt tàn được trang bị chất liệu mềm mại chống những va đập không đáng có gây trầy xước bàn hoặc các sản phẩm nội thất khác.

Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
Tất cả những yếu tố trên đã mang tới mẫu Gạt Tàn Trang Trí Cao Cấp cho không gian phòng khách thêm sinh động và sang trọng hơn. Nâng tầm không gian nội thất hiện đại theo những xu hướng mới nhất. ERADO tự tin sẽ khiến quý khách hài lòng với những sản phẩm hoàn hảo về cả chất liệu và kiểu dáng. Giúp không gian sống trở nên ưng ý và thoải mãn hơn bao giờ hết.
Sản phẩm đang giảm giá

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng