LÌ XÌ giường thông minh

Giường ngủ thông minh

 GIƯỜNG NGỦ THÔNG MINH ERADO - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG CHO GIA CHỦ SÀNH ĐIỆU

Được coi là thế hệ nội thất thông minh bao gồm những sản phẩm đa chức năng, sản phẩm tiết kiệm diện tích và đặc biệt đem đến tính chuyển đổi về không gian một cách mưở mà, dễ dàng. Sự tích hợp công năng hay tính lắp ghép, biến đổi mang đến sự tối ưu vượt bậc cho diện tích căn hộ và sự vượt trội trong hiệu quả sử dụng. Giường ngủ thông minh tiết kiệm diện tích, giá thành ưu đãi sẽ tạo một "cú hích" lên đời không gian, nâng cấp cuộc sống. 

Cập nhật xu hướng nội thất phòng ngủ hiện đại, Thương hiệu nội thất ERADO đã cho ra mắt sản phẩm giường ngủ thông minh mới đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Diện kiến "sản phẩm" giường ngủ thông minh với thiết kế vạn năng, duy nhất trên thị trường. Mẫu giường ngủ đại diện cho thiết kế của tương lai với khả năng tích hợp 7 CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT chỉ trên một sản phẩm.

Mời quý khách cùng tham khảo những mẫu dưới đây để có cái nhìn trực tiếp hơn về sản phẩm. 
Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
 Với xu hướng thiết kế mới, nội thất thông minh không chỉ dành cho những căn hộ chung cư hay những diện tích sống nhỏ hẹp, mà còn phù hợp với ngay cả những căn penthouse, biệt thự nhà vườn. Bởi những sản phẩm đó tạo ra một sự liên kết chặt chẽ cho khoog gian sống, đêm đến sự độc đáo độc nhất trong thiết kế với sự thoáng đãng và tiện dụng số 1. 

Sử dụng ngôn ngữ thiết kế của thời đại công nghệ và chuyển động, dòng giường thông minh thế hệ mới kiến tạo không gian đa năng, gợi mở. Toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính ngạch, luôn chú trọng đến sự cân bằng, gọn nhẹ và mang tính hiện đại. Với dòng nội thất thông minh cao cấp, ERADO đề cao cảm giác thỏa mãn khi trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Kính mới quý khách hàng đến với showroom của ERADO để sở hữu những trải nghiệm nhiều hơn là thấy!

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng