Lì xì giường cưới

Giường cưới

GIƯỜNG CƯỚI - SỰ KHỞI ĐẦU HOÀN MỸ CỦA TƯƠNG LAI


Đối với những cặp đôi mới cưới, mua sắm và sắp xếp nội thất cho căn hộ của mình, đặc biệt là giường ngủ, được coi như một điều rất hệ trọng đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Không gian sống được coi như là điểm khởi đầu cho một chặng đường dài và đầy những điều đáng mong đợi, mà tâm lý người Á Đông luôn quan niệm rằng “đầu xuôi đuôi lọt". Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, thương hiệu nội thất ERADO cung cấp riêng sản phẩm giường cưới với những ưu điểm nổi trội không thể bỏ qua nếu muốn sở hữu một căn phòng với thiết kế hoàn hảo, toàn mỹ.

Thương hiệu nội thất ERADO chuyên cung cấp những mẫu giường cưới đẹp, hiện đại với nhiều chất liệu cao cấp như giường ngủ da thật, giường ngủ da phối gỗ tự nhiên,....với những gam màu chuẩn “mới cưới" như giường ngủ màu trắng, giường ngủ màu hồng, giường ngủ màu đỏ,...ERADO cung cấp dịch vụ đo đạc tại nhà để khách hàng có thể sở hữu được kiểu dáng giường ngủ với kích thước hợp lý, hoàn hảo cho không gian.
Sản phẩm mới ra mắt
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm nổi bật hàng đầu
1 2 3 4 Tiếp
ERADO là siêu thị nội thất lớn nhất miền Bắc với hơn 10 năm uy tín trên thị trường. gói bảo hành vượt mức tiêu chuẩn và dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng kĩ lưỡng, ERADO là nơi xứng đáng để khách hàng trao trọn niềm tin.

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng