SALE hè

Ưu đãi 2.400.000vnđ khi mua bàn ăn 4 ghế

Chiếm lĩnh thị trường nội thất Việt trong những năm gần đây là các sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu đặc biệt được ưa chuộng nhất là những bộ bàn ăn nhập khẩu. Đó là các mẫu bàn ăn được thiết kế bởi những nhà thiết kế hàng đầu, được ưa chuộng bởi sự hoàn hảo giữa phong cách tinh tế và chất liệu cao cấp. Mẫu bàn ăn nhập khẩu vô cùng đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Bàn ăn 4 ghế dành cho những gia đình ít người, khắc phục được diện tích không gian mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng. 
Thương hiệu nội thất ERADO giới thiệu đến quý khách hàng chương trình ưu đãi giảm trực tiếp 2.400.000đ vào hoá đơn áp dụng đối với khách hàng khi mua bàn ăn 4 ghế tại cửa hàng và online. Chương trình bắt đầu từ 01/02/2021 đến 30/04/2021
Bàn ăn 4 ghế  mã T2029

Bộ bàn ghế ăn mã T1719B

Bộ bàn ghế ăn mã T1608F

Đến với Thương hiệu nội thất danh tiếng ERADO, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu. Các quy trình độc quyền về mẫu mã, thiết kế cùng với những quá trình kiểm định nghiêm ngặt mà mỗi sản phẩm phải trải qua đều mang nhiều sự đóng góp đầu tư của những kỹ thuật tối tân, nguồn kiến thức kinh nghiệm to lớn và tay nghề tinh xảo.

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show