Tin tức liên quan
Kích thước và giá bán
  • Kích thước: 500mm x 400mm x 410mm
  • Giá: 2.500.000đ
  • Chất liệu gỗ công nghiệp chống mối mọt cực tốt
  • Thiết kế hiện đại độc đáo, phù hợp với không gian sống hiện đại

TỦ ĐẦU GIƯỜNG ERADO - ĐIỂM NHẤN THANH LỊCH CHO KHÔNG GIAN SỐNG TINH GIẢN


ERADO diện kiến thị trường BST tủ đầu giường hoàn toàn mới với đa dạng kiểu dáng, chất liệu, mang đến sự lựa chọn không giới hạn cho các khách hàng. Với thiết kế tinh giản và tinh xảo đến từng chi tiết cho phép tủ có thể dễ dàng kết hợp với nhiều không gian phòng ngủ hiện đại, tủ đầu giường ERADO mã 8099 hứa hẹn sẽ trở thành một trong các mẫu nội thất dẫn đầu doanh số tại ERADO.

Tủ đầu giường mã 8099

Ấn tượng nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên mà mẫu tủ mang lại là vẻ đẹp giản dị, không cầu kỳ phô trương mà vẫn vô cùng tinh tế đến từ thiết kế khối vuông vắn. Tủ có 2 ngăn kéo rộng rãi, thiết kế tay nắm âm mang đến vẻ đẹp gọn gàng cho tổng thể tủ, đồng thời khiến người dùng vô cùng an tâm, không phải chịu những cơn đau bất ngờ vì bất cẩn vướng vào tay nắm.

Tủ đầu giường mã 8099

Chất liệu tủ đến từ chất liệu gỗ công nghiệp được tẩm ướp, phơi sấy theo quy trình sản xuất đạt chuẩn châu Âu, giúp gỗ chắc chắn, bền bỉ, không cong vênh qua thời gian dài sử dụng và đặc biệt là chống mối mọt tuyệt vời.

Tủ đầu giường mã 8099

Tất cả từ khâu thiết kế, tuyển chọn chất liệu tỉ mỉ, kỹ càng đến khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt đã tạo nên một mảnh ghép hoàn mỹ cho khôn gian phòng ngủ hiện đại.

Tủ đầu giường mã 8099

Sản phẩm đang sẵn hàng tại ERADO. Quý khách hãy đến để tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm thực tế.
 

Nội thất ERADO - Ngọn cờ đầu trong lĩnh vực nội thất 

 
Là một địa chỉ cung cấp nội thất uy tín, với sứ mệnh làm đẹp và mang đến những không gian sống ĐẸP - TIỆN NGHI, nội thất ERADO luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, quý khách hãy đến ERADO để trải nghiệm những sản phẩm nội thất hàng đầu. 
 
Đánh giá & bình luận về Tủ đầu giường mã 8099
Trang: 123456

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng