Tin tức liên quan
  • Kích thước: 400*400
  • Bảo hành: 14 tháng
  • Cam kết đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ vật liệu rõ ràng
  • Chất liệu: Vải cao cấp nhập khẩu
  • Thiết kế nắp rời, bên trong là không gian đựng đồ rộng rãi
  • Giá: 900.000đ

ĐÔN SOFA ERADO - THIẾT KẾ THÔNG MINH PHONG CÁCH CHÂU ÂU


Không chỉ chú trọng đến chất liệu cao cấp đảm bảo độ bền vượt trội cùng năm tháng, thiết kế của các sản phẩm nội thất ở ERADO luôn là các thiết kế mới mẻ dẫn đầu xu hướng thế giới. Khoác trên mình sắc cam nóng bỏng, ghế đôn sofa ERADO mã DHV-NR-820-11 ấn tượng với thiết kế thông minh phong cách châu Âu hứa hẹn sẽ trở thành một điểm nhấn thú vị phù hợp với mọi không gian sống hiện đại.

Ghế đôn sofa mã DHV-NR-820-11

Mẫu đôn sofa hoàn thiện với vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế và tỉ mỉ thể hiện qua từng đường kim mũi chỉ thẳng tắp trên nền vải nhập khẩu cao cấp bền đẹp không xổ lông dù sau thời gian dài sử dụng.

Ghế đôn sofa mã DHV-NR-820-11

Đặc biệt hơn cả là công năng tiện dụng mà sản phẩm mang lại. Mặt trên sofa có thiết kế dạng nắp có thể tách rời để lộ không gian bên trong rộng rãi cho phép thoải mái đựng đồ đạc. Đây là thiết kế mới mẻ và rất được nhiều khách hàng quan tâm bởi sự tiện lợi mà thiết kế đem đến cho người dùng.

Ghế đôn sofa mã DHV-NR-820-11

Sản phẩm đang được trưng bày tại các showroom của ERADO. Quý khách hãy đến để tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm thực tế.

Thương hiệu nội thất ERADO - Bí Mật Của Không Gian Sống Thông Minh 

 
Kiên trì và bền bỉ với con đường đã chọn trong suốt hơn 10 năm qua chính là yếu tố tạo nên sứ khác biệt của thương hiệu nội thất ERADO. Phát triển, lớn mạnh bằng những trái tim tâm huyết, ERADO mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng và cao hơn là những giá trị tươi đẹp cho cuộc sống!
 
Đánh giá & bình luận về Ghế đôn sofa mã DHV-NR-820-11
Trang: 12345

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng