Tin tức liên quan
  • Kích thước: 400*400
  • Bảo hành: 14 tháng
  • Cam kết đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ vật liệu rõ ràng
 
  • Chất liệu: Vải cao cấp nhập khẩu
  • Mặt trơn không rút múi, màu xanh lam chanh dịu mát
  • Giá: 900.000đ

ĐÔN SOFA ERADO - THIẾT KẾ THÔNG MINH, TRẢI NGHIỆM TIỆN DỤNG


ERADO chính thức ra mắt BST hoàn toàn mới với các sản phẩm nội thất thiết kế thông minh dẫn đầu xu hướng. Được chế tác đột phá với tính năng thông minh, tiện dụng, đôn sofa ERADO mã DHV-820-18 hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm lý thú tuyệt vời và là mảnh ghép hoàn hảo cho mọi không gian tiếp khách hiện đại.

Ghế đôn sofa mã DHV-820-18

Đặc điểm thú vị và nổi bật nhất của mẫu đôn là thiết kế đôn sofa kết hợp với hộp đựng đồ vô cùng tiện dụng. Mặt sofa có thiết kế nắp tinh tế, khi mở ra sẽ để lộ không gian rộng rãi bên trong, cho phép người dùng đựng đồ một cách thoải mái. Đây là kiểu thiết kế mới mẻ và đang dần chiếm xu hướng trên thị trường nội thất hiện nay bởi sự tiện ích mang lại đang được đông đảo người dùng yêu thích.

Ghế đôn sofa mã DHV-820-18

Thêm vào đó, chất liệu chế tác sofa là các chất liệu hạng sang trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo sự bền đẹp vĩnh hằng cùng thời gian cho sản phẩm như khung gỗ chắc chắn hay chất liệu vải nhập khẩu cao cấp không phai màu hay xổ lông sau thời gian dài sử dụng.

Ghế đôn sofa mã DHV-820-18
 
Sản phẩm hiện đã có mặt tại 3 showroom của ERADO. Quý khách hãy đến để tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm thực tế.
 

Thương hiệu nội thất ERADO – Khơi gợi niềm cảm hứng trong từng không gian sống


Kiên trì và bền bỉ với con đường đã chọn trong suốt hơn 10 năm qua chính là yếu tố tạo nên sứ khác biệt của thương hiệu nội thất ERADO. Phát triển, lớn mạnh bằng những trái tim tâm huyết, ERADO mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng và cao hơn là những giá trị tươi đẹp cho cuộc sống!
 
Đánh giá & bình luận về Ghế đôn sofa mã DHV-820-18
Trang: 12345

NGƯỜI NỔI TIẾNG BẢO TRỢ TIN DÙNG ERADO

(Mua nội thất Online - Danh tiếng và đảm bảo)

Erado music show

Ảnh bàn giao nhà khách hàng