Erado vận chuyển miễn phí

Bàn giao sofa nhà chị Ngọc - Tòa 27A3 - Green Star

Mặc dù rất thích sofa góc L nhưng diện tích nhà nhỏ, tuy vậy đến với nội thất ERADO mọi ưu phiền của chị Ngọc đẫ được giải quyết và chị mua được bộ sofa và bàn kệ vô cùng ưng ý.
 

Bàn giao sofa nhà chị Ngọc – Tòa 27A3 – Green Star

Chị Ngọc đến với thương hiệu ERADO cũng tâm sự rằng "Chị thích sofa góc L, nhưng không gian nhà chị khá là nhỏ nên đặt sofa góc L sợ hơi vướng, nắm được mong muốn của chị Ngọc nhân viên bán hàng của ERADO đã tận tình tư vấn cho chị mẫu sofa văng vải kèm đôn hình chữ nhật, vừa đúng với ý thích của chị vừa hợp với không gian phòng khách nhỏ bởi đôn có thể để rời cũng có thể ghép vào với văng sử dụng như một bộ sofa góc L vô cùng linh hoạt, tiện ích.

Bộ sofa văng kèm đôn có thiết kế hiện đại với chất liệu vải Bỉ cao cấp không nhăn, không bai, không xù, có chân bằng khung inox vô cùng chắc chắn và gam màu tối giản vô cùng dễ phối nội thất kết hợp với bàn mặt kính họa tiết chìm tạo nên vẻ hiện đại cho phòng khách nhà chị Ngọc, chúng tôi rất vui khi chị Ngọc và gia đình vô cùng hài lòng ưng ý về sản phẩm.

Bàn giao sofa nhà chị Ngọc - Tòa 27A3 - Green Star
Mẫu văng và đôn hình chữ nhật kết hợp với bàn trà mặt kính  
Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ qua sđt: 0125.204.6688 - em Huyền để được tư vấn trực tiếp.>> ERADO cảm ơn gia đình chị Ngọc
>> Chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe và thành công!


Thông tin khách hàng

Chị: Ngọc 
Địa chỉ: Tòa 27A3 – Green Star
SĐT:
0988.246.0**

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Trang: 12345678
Erado miễn phí vận chuyển các thành phố