1

Ưu đãi 3.000.000vnđ khi mua Sofa góc da thật Malaysia

Tâm điểm của Sofa Da thật là chất liệu Da thật cao cấp nhập khẩu 100% nguyên tấm từ Malaysia, Ý, Bejing, được trải qua quá trình gia công tỉ mỉ và giám sát bởi những nhà thiết kế khắt khe nhất. Sofa Da thật lấy nguyên tấm từ lưng của bò đực trưởng thành, không một vết muỗi đốt, tạo nên Sofa Da thật nhập khẩu với những đường may tinh tế và lớp da mềm mại nhất, bền bỉ và trường tồn với thời gian.

Thương hiệu nội thất ERADO giới thiệu đến quý khách hàng chương trình ưu đãi giảm trực tiếp 3.000.000đ vào hoá đơn áp dụng đối với khách hàng khi mua sofa góc da thật Malaysia tại cửa hàng và online. Chương trình bắt đầu từ 01/02/2021 đến 30/04/2021


Sofa da thật 100% Malaysia mã 800

Ngoài ra, quý khách còn được nhận thêm Quà tặng của sản phẩm bao gồm:

Sofa da thật Malaysia mã 63-903
Không chỉ vậy, với gam màu thanh lịch và trang nhã, Sofa Da thật cao cấp sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên sang trọng và nổi bật hơn bao giờ hết, cùng nhiều mẫu mã dễ dàng lựa chọn và phối hợp cho không gian phòng khách. Sofa da thật ERADO hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Kính mời quý khách ghé thăm Showroom của ERADO để chọn cho gia đình mẫu Sofa Da thật ưng ý nhất.

NGƯỜI NỔI TIẾNG TIN DÙNG ERADO

Erado music show